MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC

Mặt nạ chống độc hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi chức năng bảo vệ đường hô hấp hiệu quả. Tiêu biểu có thể kể đến Mặt Nạ Dobu Hàn quốc với chức năng bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm loại bỏ các chất độc không màu, không mùi, không vị từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi, bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khói độc.

Garan chuyên cung cấp mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc uy tín, chất lượng, giá sỉ tại TPHCM và các tỉnh thành Việt Nam. Sản phẩm mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc nhiều chủng loại và mẫu mã cho sự lựa chọn của bạn: mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ chống độc NP, mặt nạ chống độc khí clo, mặt nạ chống khói, mặt nạ quân sự, mặt nạ thoát hiểm... an toàn tuyệt đối, đảm bảo cho sức khoẻ và an toàn của bạn.

 

Công ty Bảo hộ lao động Garan chuyên sản xuất, cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động, khẩu trang than hoạt tính 3m có tính lọc bụi cao, khẩu trang y tế dùng trong bệnh viện, mặt nạ phòng độc cho công nhân chất lượng cao, giá rẻ tốt nhất tại tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907.168.989 để nhận được báo giá mặt nạ phòng độc tốt nhất.