TẦM NHÌN, SỨ MỆNH  & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH  & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BẢO HỘ GARAN

 

 

Bảo Hộ GARAN sinh ra nguyện giúp người lao động an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc, giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, trường tồn, bền vững!

 

Hiện nay bảo hộ lao động GARAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam!

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Thành lập năm 2003, những ngày đầu là một doanh nghiệp xuất khẩu nông sản.

Những năm đầu thiên niên kỷ mới tại Việt Nam ngành bảo hộ lao động vẫn do các đơn vị nhà nước như viện BHLĐ ở đường CMT8, Phan Văn Trị hay Cao Thắng. Ngoài Hà Nội thì ở đường Yết Kiêu phụ trách.  Lúc đó ý thức về trang bị thiết bị an toàn cho người lao động còn rất thấp. 

 

Khi đi qua các công trường xây dựng hình ảnh thường xuyên đập vào mắt chúng ta là hình ảnh các anh chị công nhân chân tay trần đi bốc đá sắt thép, làm sắt đổ bê tông, leo dàn giáo cao không trang bị dây an toàn và điều gì đến cũng phải đến, liên tục xảy ra các tại nạn thương tâm gây mất mát lớn cho người lao động.

 

 

xây dựng

 

Hình ảnh những người thợ làm việc mà không trang bị bất cứ món đồ bảo hộ nào

 

Rồi những lần đi công tác ở tỉnh, thường xuyên thấy người nông dân thản nhiên phun thuốc nông nghiệp mà không có bất cứ dụng cụ bảo trợ nào, thấy các anh chị bà con ra đi ở tuổi 50 nguyên nhân là bị ung thư phổi do thường xuyên phải phun thuốc sâu lâu ngày mà không có phương tiện bảo vệ như mặt nạ phòng độc làm chúng tôi trăn trở, phải làm gì đó để giúp bà con mình.

 

 

Phun thuốc trừ sâu

 

Hình ảnh người nông dân phun thuốc trừ sâu độc hại mà không đeo khẩu trang bảo hộ 

 

Tiếp đó đến 10/2003 khi cùng các doanh trong hiệp hội da giày thành phố Hồ Chí Minh đi thăm châu Âu tôi thấy rằng ở châu Âu làm bất cứ một công việc gì họ đều được trang bị rất chu đáo thiết bị bảo hộ lao động. 

 

Chỉ ví dụ như khi thay lốp xe họ cũng đeo bao tay phủ hạt nhựa,  làm công trình thì khỏi nói, họ trang bị rất kỹ: đi giày bảo hộ, mũ bảo hộgăng tay bảo hộ, kính bảo hộ... và hiểu được rằng để người lao động được an toàn khỏe mạnh hạnh phúc, để các doanh nghiệp phát triển bền vững thì tất yếu chúng ta phải Sản xuất An toàn.

 

Còn đối với công nhân hàn thì được trang bị thêm những thiết bị như mặt nạ hàn, ủng bảo hộ hoặc ủng cách điện.......

 

Đó là chưa kể, đối với những ngành nghề thường xuyên phải làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn còn được trang bị thêm chụp tai chống ồn hay ít nhất là nút bịt tai chống ồn....

 

Vì vậy, nhất định chúng ta phải tuyên truyền về ý thức trang bị bảo hộ lao động và sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó chúng tôi quyết định chuyển hẳn sang sản xuất thiết bị bảo hộ lao động.

 

Nhân viên của Bảo hộ Garan

Nhân viên của Bảo hộ Garan

 

GARAN nguyện giúp giúp người lao động an toàn khỏe mạnh, hạnh phúc và giúp cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, trường tồn, bền vững.

 

Với thế mạnh là có nhà xưởng và kho rộng ngay tại P. An Phú Đông, Q12, nằm sát quốc lộ 1A cho nên rất cơ động trong vấn đề vận chuyển hàng hóa sản phẩm đến các doanh nghiệp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An kịp thời nhanh chóng.

 

TGĐ Safety Jogger Mr.Wim Vanderschueren làm việc cùng với TGĐ. Garan ông Trần Duy Linh

 

Nhà xưởng của GARAN tại An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

 

2004 chúng tôi bắt đầu bằng vài chiếc máy dệt bao tay bảo hộ lao động, và với sự nỗ lực bền bỉ đến nay chúng tôi đã có hàng trăm máy dệt bao tay, máy phủ hạt nhựa bao tay, xưởng sản xuất khẩu trang than hoạt tính Gmask, giày bảo hộ GS1, là đại lý số 1tại Việt Nam về giày Jogger vương quốc Bỉ, giày Marugo của Nhật bản, giày Hans, dây đai an toàn Hàn Quốc COV...

 

 

TGĐ Safety Jogger Mr.Wim Vanderschueren làm việc cùng với TGĐ. Garan ông Trần Duy Linh

 

TGĐ Safety Jogger Mr.Wim Vanderschueren làm việc cùng với TGĐ. Garan ông Trần Duy Linh

 

Văn phòng chính của chúng tôi ở 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Q.Phú Nhuận

 

Chi nhánh miền Bắc ở 11/96 Chiến Thắng Văn Quán Hà Đông Hà Nội.

 

Thế mạnh của chúng tôi là mặt hàng đa dạng, giá sỉ cạnh tranh, giao nhanh giá tốt!

 

TẦM NHÌN CỦA BẢO HỘ GARAN

 

- Phấn đấu đến 2025 là doanh nghiệp bảo hộ lao động số một ở Việt Nam.

 

- Đến 2030 nằm trong top 5 các doanh nghiệp về bảo lao động tại ASEAN và đến năm 2035 là doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động ở khu vực ASEAN.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Chính Trực, Nhiệt Huyết, Sáng Tạo, Trách Nhiệm, Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi!

 

- GARAN luôn yêu cầu mọi thành viên phải trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ, luôn luôn Chính trực!

 

- GARAN luôn yêu cầu mọi thành viên phải ham học hỏi, luôn suy nghĩ, tìm tòi giải pháp, hướng đi, ý tưởng mới để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Luôn Nhiệt huyết sáng tạo!

 

- GARAN luôn yêu cầu mọi thành viên luôn có trách nhiệm với công việc của công ty, cũng như có trách nhiệm với bản thân, gia đình và các khó khăn của xã hội, của đất nước.

 

- Chúng tôi sinh ra để phục vụ và chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trên mức mong đợi!

 

 

Khi các doanh nghiệp đến với bảo hộ garan sẽ được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ lao động với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết làm việc chính trực, nhiệt huyết, sáng tạo và  luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi!

Xin cảm ơn quý vị!

 

Trân trọng!

 

Tổng Giám Đốc

 

Kỹ sư, MBA Trần Duy Linh