DÂY AN TOÀN

Công ty bảo hộ Garan chuyên bán các loại dây an toàn, dây đai an toàn toàn thân hay nửa thân với chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam đảm bảo an toàn 100% khi dùng.

An toàn lao động từ lâu đã trở thành một trong những vấn đề nóng được toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Hiện nay, các môi trường làm việc tại các công trường xây dựng, công nghiệp hóa chất, luyện cơ khí đều khiến người lao động gặp rất nhiều rủi ro và nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động và đặc biệt là dây an toàn hiện đang là giải pháp hàng đầu được nhiều đơn vị lựa chọn như quy định bắt buộc để bảo vệ an toàn cho các công nhân trong mọi trường hợp bất ngờ xảy ra. Hiểu rõ được những khó khăn cũng như trở ngại của người lao động suốt quá trình làm việc, Bảo Hộ Garan đã mang tới cho các công nhân những sản phẩm dây đai an toàn, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Làm việc trên cao là một môi trường làm việc chứa nhiều sự rủi ro và sự nguy hiểm. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động trong lĩnh vực này vô cùng cẩn thiết và phức tạp.

Người làm việc trên cao thường là những công nhân, kĩ sư trong ngành điện lực, xây dựng… Làm việc trên cao, người lao động có thể bị ngã và khả năng bị chấn thương ” rất nguy hiểm “. Vì thế, cần trang bị cho họ những vật dụng cần thiết để hạn chế những rủi ro trên cao.Đồ bảo hộ lao động dành cho người làm việc trên cao phổ biến nhất hiện nay thường là dây an toàn, dây thừng, lưới an toàn hay thang dây.v.v.

Chúng tôi chuyên cung cấp dây an toàn, dây bảo hộ lao động chất lượng cao, giá sỉ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi cung cấp dây an toàn trên toàn quốc, mọi nhu cầu về dây an toàn vui lòng liên hệ 0968 28 11 68 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.