Bảo hộ lao động Garan giá sỉ, hàng chất lượng, giao hàng nhanh

Bảo hộ lao động Garan thành lập 2003 là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động trên toàn quốc. GARAN là kho sỉ giày bảo hộ, có nhà máy sản xuất găng tay, khẩu trang, mũ nón bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, thang dây, đèn năng lượng mặt trời, béc phun.

 

 

Hơn 18 năm đi vào hoạt động và phát triển trong ngành bhlđ, Garan đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

Bảo hộ lao động Ga Ran cũng là đại lý chính thức số 1 của Safety Jogger Tại Việt Nam, đại lý cấp 1 của HANS Hàn Quốc, và là nhà cung cấp hàng đầu cho các đại lý bảo hộ tại Việt Nam.

Giày bảo hộ giá rẻ tại Garan cũng đảm bảo được tất cả những đặc tính cần có của một đôi giày bảo hộ: chống đinh, chống dập ngón, chống nước, chống trơn trượt,..dù là một đôi giày giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao và thoải mái nhất có thể.

Các sản phẩm kinh doanh:

- Giày bảo hộ Jogger của Bỉ

- Giày Bảo Hộ Hans Hàn Quốc

- Khẩu Trang Than Hoạt Tính

- Dây Đai An Toàn

- Thang Dây Thoát Hiểm, Chống Cháy

- Nón Bảo Hộ Lao Động COV, Sseda

- Nút bịt tai chống ồn, Chụp tai chống ồn...

Bằng sự tận tụy và tinh thần không ngừng học hỏi, Garan hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.