QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT 01

Sản phẩm: Bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất Malaysia ST - 3600
Xuất xứ: Malaysia
Tác dụng: Chống hóa chất độc hại
* Mã số: ST-3600.
* Nhãn hiệu: Proguard.
* Xuất xứ: Malaysia.
* Tiêu chuẩn: Malaysia số 1-00352.
- Nhẹ, nhỏ gọn, linh hoạt, an toàn và chất lượng tốt.
- Được làm bằng nhựa PVC phủ nylon.
- Áo có khoá kéo phía trước và dãy cúc để chống thấm và tăng bảo vệ.
Quan ao bao ho lao dong
- Tất cả các khoá, nút đều không dẫn điện, không bị an mòn.
- Mũ lưỡi trai không thể tháo rời ,có thể kết hợp với mũ an toàn.
- Cung cấp khả năng hiển thị màu xanh tốt.
- Kích thước: M, L, XL, 2XL.
 
Liên hệ
In stock
Người lao động làm việc ở trong môi trường chế biến có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ độc hại như: axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ… thì bắt buộc phải mặc những bộ quần áo có khả năng chống hóa chất với độ an toàn cao. Nếu không tuân thủ thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen.

Vì vậy, phải mặc Quần áo chống hóa chất, kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.Ở Bảo Hộ Lao Động Garan … Những bộ quần áo chống hóa chất này đều được kiểm định đạt độ an toàn với chất liệu vinyl tráng nhựa, nhựa dẻo PVC… có khả năng chống hóa chất độc hại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa.
Ngoài loại quần áo chống hóa chất này, khách hàng có thể tham khảo thêm các loại quần áo bảo hộ khác như Quần áo chịu nhiệt nếu phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, Quần áo phòng sạch, chống tĩnh điện nếu phải làm việc trong những môi trường yêu cầu độ tiệt trùng cao hay trong các phân xưởng sản xuất các vi mạch điện tử…