Mũ Nón Bảo Hộ Lao Động

Sản phẩm mũ nón bảo hộ lao động được dùng chống lại các vật lạ, vật nặng rơi trúng đầu, đảm bảo an toàn cho phần đầu trong khi làm việc, phòng tránh những tổn thương cho người kỹ sư, người công nhân; hạn chế các tại nạn lao động. Nón nhựa bảo hộ lao động xây dựng, điện lực, khai thác than khoáng sản, công việc trong hầm lò, công việc xây dựng trên công trường, dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo,..

Mũ bảo hộ lao động là là một trang bị bảo hộ bảo vệ phần đầu, chuyên dùng trong các ngành kĩ thuật công trình, điện lực, xây dựng hay dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng… Chất liệu chế tạo mũ là từ các hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh và tính đàn hồi khá tốt. Bên trong mũ bảo hộ thường có đệm hoặc lót xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội.

Công ty bảo hộ lao động Garan chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động an toàn, giá sỉ, chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn: mũ nón bảo hộ lao động Đài Loan, Protector HC71, PrtectorHC600, 3M, Sseda, STop..., nón bảo hộ Sperian, Sym 901, 906, nón bảo hộ 3M, V-Guard, Vispro PE, GJL HM1, HM2... Liên hệ Hotline: 0968.28.11.68 để nhận được báo giá mũ nón bảo hộ lao đông tốt nhất.

Dòng sản phẩm mũ nhựa bảo hộ lao động do Công ty Bảo hộ lao động Garan cung cấp, phân phối đều đã được kiểm định chất lượng an toàn theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng .