MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG H102 TAIWAN TRẮNG

 
Liên hệ
In stock
Thông số kỹ thuật MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG H102 TAIWAN
Nhà sản xuất: Taiwan
Mô tả sản phẩm:
– Chất liệu: nhựa 
– Cách điện
– Chống lửa, chống va đập tốt
– Chịu được lực kéo dãn
– Màu sắc: trắng
 
 
 
 
Đặc điểm nổi bật của mũ bảo hộ lao động H102 Taiwan
☑ Kiểu dáng tối ưu, trẻ trung, hiện đại, trọng lượng nhẹ nên không gây mỏi vùng đầu cổ khi sử dụng.
☑ Hệ thống khóa núm vặn thông minh điều chỉnh độ rộng với tất cả vòm đầu người lao động.
☑ Đai mũ dây dù, dẻo dai ( Chất liệu dây an toàn trên xe hơi)…
 
Nón bảo hộ lao động là là một trang bị bảo hộ bảo vệ phần đầu, chuyên dùng trong các ngành  kĩ thuật công trình, điện lực, xây dựng hay dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng… Chất liệu chế tạo mũ là từ các hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh và tính đàn hồi khá tốt. Bên trong mũ bảo hộ thường có đệm hoặc lót xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội.
 
Tác dụng của mũ bảo hộ lao động H102 Taiwan dành cho người công nhân
Về Vỏ Mũ :
Chất liệu đa dạng là PE, HDPE, PP đặc thù ABS mang tính năng nổi bật nhất, tác dụng của mũ bảo hộ lao động tại hà nội chiếc làm cho bằng ABS với khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp đó lần những vật liệu khác. bởi vậy chi phí của nó cũng cao hơn hẳn.
Vành mũ bảo hộ thường với bề ngoài những rãnh, gờ để lắp đặt hài hòa các vật dụng bảo hộ khác như: mặt nạ hàn, chụp tai chống ồn, đèn…

Bên trong vỏ mũ thường được dùng để ghi thông số kỹ thuật như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng ưa thích lĩnh vực lao động nào, hãng sản xuất, tác dụng của mũ bảo hộ lao động. Bên bên cạnh vỏ mũ thường ghi nhãn hàng hoặc in logo công ty sử dụng mũ.toàn bộ mũ bảo hộ đều sở hữu rãnh nhỏ bên cạnh ngăn không cho nước chảy hoặc táp vào mặt người lao động lúc thao tác trong mưa.

Về Đai mũ :
Chất liệu: thường bằng vải sợi tổng hợp mẫu phải chăng. Đai mũ có thể có 4 hoặc 6 đai, tháo lắp dễ, tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới trong quá trình sử dụng, đảm bảo tác dụng của mũ bảo hộ lao động. Đai và vỏ mũ cách nhau một khoảng tăng khả năng hấp thụ chấn động của mũ khi va đập. Đai mũ giúp bạn điều chỉnh kích cỡ sao cho ưa thích với kích cỡ đầu người tiêu dùng.

Cách bảo quản mũ bảo hộ công nhân :
Thời gian tiêu dùng tối đa cho mỗi mẫu mũ bảo hộ lao động tại hà nội là khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất nhưng ko nên quá 5 năm. Tuổi thọ của vỏ mũ với thể giảm đi vì tác động của những chi tiết như:

+ Tác động va chạm hằng ngày (mặc dù lực tác động nhỏ nhưng phần nào cũng ảnh hưởng đến độ bền của vỏ nón).
+ Đai mũ, lồng nón cần thay trong vòng một năm vì thường xuyên tiếp xúc mồ hôi siêu dễ gây ảnh hưởng sức khỏe da đầu.
+ Buộc phải chú ý tác dụng của mũ bảo hộ lao động bắt buộc đạt tiêu chuẩn CE EN 397 hoặc ANSI 89.1 như: Protector của Úc, 3M của Mỹ hay Đài Loan , SSEDA Hàn Quốc…. nếu ko biết phương pháp phân biệt mũ thật nhái hãy của hàng ngay sở hữu chúng tôi. Công Ty Bảo Hộ Lao Động HÀ NỘI ABQ sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm chủng mẫu thiết kế, giúp bạn định hình được sản phẩm một phương pháp rẻ nhất.
+ Phải để mũ ở nơi khô thoáng, giảm thiểu ẩm ướt.