KÍNH BHLĐ

Trong lao động và sản xuất, các yêu tố thường gây hại cho mắt là các hạt bụi, các hạt nhỏ, mảnh vụn kim loại, kính vở, bắn vào mắt. Các chất lỏng, hóa chất, máu người bênh, cũng dễ dàng bắn vào mắt nếu không sử dụng kính bao hộ lao động. Các nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia laze cũng là một trong các nguyên nhân làm tổn thương mắt.

Việc sử dung kính bảo hộ lao động với tính năng phù hợp với công việc có thể ngăn ngừa và hạn chế các tổn thương cho mắt trong quá trình lao động.

Để lựa chọn được kính bảo hộ lao động phù hợp, trước hết người lao động cần xác định trong môi trường làm việc của mình đang có hoặc có thể xuất hiện yếu tố nguy hại nào cho mắt, tìm hiểu về tác động ảnh hưởng, rồi chọn loại kính bảo hộ lao động phù hợp và phải sử dụng, bảo quản đúng cách.

Đặc biệt, trong lĩnh vực cơ khí. Đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc sảy ra, dẫn đến sưng nhức mắt, trầy xước, tổn thương giác mạc, thủng hoặc vỡ nhãn cầu…cho người lao động, do bị kim loại nóng chảy bắn vào trong quá trình nung hay trong một số trường hợp khác bị sắt hoặc những vật cứng, nhọn đâm vào mắt. Những tại nạn đáng tiếc sảy ra một phần là do sự vô tâm của những người quản lý hay là do ý thức và sự kém hiểu biết của người lao động phổ thông về kiến thức bảo hộ an toàn lao động.


Vì vậy, Công ty bảo hộ la động GARAN xin giới thiệu sản phẩm mắt kính bảo hộ, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu và môt trường làm việc khác nhau của khách hàng.