Top Những Mặt Nạ Chống Khói Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Ngày: 13/05/2020 lúc 17:11PM

Trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ chống khói. Bạn muốn tìm hiểu những mặt nạ chống khói được ưa chuộng? Tham khảo ngay.

Mặt nạ chống khói GARAN.VN

Mặt nạ chống độc, chống khói

Xem thêm: Điểm Danh Những Mặt Nạ Bảo Hộ Được Ưa Chuộng Hiện Nay 


Top Những Mặt Nạ Chống Khói Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Nếu bạn đang băn khoăn về các loại mặt nạ chống khói đa dạng trên thị trường mà chưa thể lựa chọn thì đừng lo. Bài viết này, Garan.vn sẽ gửi đến bạn những mặt nạ chống khói top đầu được sử dụng nhiều nhất. 


Mặt Nạ Chống Khói TZL30

Mặt nạ phòng độc chống khói TZL30 là sản phẩm của thương hiệu Xingan của Trung Quốc được thiết kế với bộ lọc được cấu tạo từ nhiều lớp than hoạt tính cùng các màng lọc siêu mịn.

Mặt Nạ Chống Khói TZL30 GARAN.VN

Mặt Nạ Chống Khói TZL30 

 

Mặt nạ được bọc bởi lớp kim loại chắc chắn, kích thước hộp trung bình vào khoảng 21x14x10.5cm, phần mặt nạ được đánh giá có thể phù hợp với tất cả mọi khuôn đầu của người sử dụng.

Điểm đặc biệt đó là, mặt nạ chống khói TZL30 có thời gian chống chịu khá cao, vào khoảng 30 - 40 phút khi nồng độ CO là 2500ppm.

Mặt Nạ Chống Khói TZL30 GARAN.VN

mặt nạ chống khói TZL30

 

Cùng với kiểu dáng trùm đầu, mặt nạ TZL30 có khả năng chống ngạt khói và khí độc khi có cháy nổ xảy ra.


Mặt Nạ Chống Khói Hàn Quốc MNAT- 60

Mặt nạ phòng chống khói độc MNAT - 60 là sản phẩm của KT FIRE CORP được sản xuất tại Hàn Quốc và được làm bằng chất liệu silicon mềm màu đỏ không mùi.

Mặt nạ chống khói MNAT - 60 nổi bật bởi đặc điểm có đường phản quang trước vùng trán và sau vùng đầu để cảnh sát cứu hỏa dễ dàng phát hiện khi người sử dụng gặp nạn trong môi trường có khói dày đặc.

 

Mặt Nạ Chống Khói Hàn Quốc MNAT- 60 GARAN.VN

Mặt Nạ Chống Khói Hàn Quốc MNAT- 60

 

Với hệ thống phin lọc màu đỏ, có nhiều lỗ thông khí trên phin lọc, nhiều sợi siêu mịn của carbon catalyzer để có thể ngăn chặn khói, chất độc, sương mù lên đến 30 - 60 phút
 

Mặt Nạ Chống Khói L2

Mặt nạ chống khói thoát hiểm L2 được sản xuất tại Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. 

Đây là loại mặt nạ chống khói trùm đầu, được bao kín đầu, có phin lọc hoạt tính hiện đại. Vỏ bọc bằng giấy bạc nên sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ.

Mặt Nạ Chống Khói L2 GARAN.VN

Mặt nạ chống khói L2 


Mặt nạ chống khói L2 có những đặc điểm nổi trội đó là: 

- Sản phẩm mặt nạ được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại nhất, làm bằng chất liệu cao su tổng hợp và giấy bạc. 

- Mặt nạ L2 có tác dụng bảo hộ chống khói độc, bảo vệ hô hấp.

- Với thiết kế dây đeo mặt nạ được làm bằng cao su tổng hợp, rất thuận tiện, thoải mái khi sử dụng 

- Sản phẩm được thiết kế phù hợp với kích thước mọi người dùng. 

Xem thêm: Những Loại Mặt Nạ 3M Chính Hãng Đáng Mua Nhất 2020


Mặt Nạ Chống Khói Eco Pure EPK - 20

Mặt nạ chống ngạt khói ECO PURE EPK-20 nổi tiếng là loại mặt nạ được làm từ chất liệu co giãn, chống lửa vô cùng hiệu quả. 

Đây là loại mặt nạ có ưu điểm thiết kế dạng trùm kín đầu, có kính che chắn, người dùng có thể đeo vào một cách nhanh chóng và ôm vừa khít khuôn mặt nhờ vậy có thể bảo vệ khuôn mặt dưới sự tác động của khói, khí độc một cách hiệu quả. 

Mặt nạ chống khói Eco Pure EPK - 20 GARAN.VN

Mặt nạ chống khói ECO PURE EPK-20

 

Mặt nạ chống khói ECO PURE EPK-20 có 2 loại phin lọc nên giúp quá trình lọc khói trở nên tốt hơn. Cùng với đó là tác dụng giúp người dùng hô hấp dễ dàng hơn kể cả khi phải đeo mặt nạ trong khoảng thời gian dài.

Đặc biệt, được làm bằng chất liệu co dãn, dễ dàng tháo gỡ, mũ trùm được làm bằng chất liệu co dãn chống cháy nên người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể nhanh chóng thao tác dễ dàng. 


Mặt Nạ Chống Khói XHZCL-30

Mặt nạ XHZLC-30 được biết đến là loại mặt nạ chống khói có thể lọc được CO và các khí độc hại khác một cách hiệu quả. 

Mặt Nạ Chống Khói XHZCL-30 GARAN.VN

Mặt Nạ Chống Khói XHZCL-30

 

Bộ lọc của loại mặt nạ phòng chống khói độc này được thiết kế độc đáo bao gồm: Các bộ phận để chống cháy và cách nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 800°C. Cùng với đó là nó sở hữu mặt nạ rộng, tầm nhìn thoáng và khiến người đeo có thể dễ dàng tìm đường. Được làm bằng cao su, có hình dạng, kích thước và khuôn mặt đặc biệt phù hợp với mọi loại khuôn mặt của mọi người sử dụng. 


Mặt Nạ Chống Khói DOBU CM2

Mặt nạ chống khói DOBU CM2 được sản xuất tại Hàn Quốc và được sản xuất theo công nghệ của DuPont Mỹ, được làm từ chất liệu silicon giúp thân thiện với da mặt, không gây kích ứng, ngay cả với loại da nhạy cảm.

Mặt nạ chống khói DOBU CM2 GARAN.VN

Mặt nạ chống khói DOBU CM2

 

Mặt nạ chống khói DOBU CM2 có khả năng chống một số axit và hơi hữu cơ. Đặc biệt loại mặt nạ này có kiểu dáng nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Cùng với đó là tấm che mặt được làm bằng cao su nhân tạo giúp người dùng dễ dàng cử động và có độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại. 

Hệ thống phin lọc của mặt nạ DOBU CM2 có tác dụng chống khói, sương mù cùng với khí oxy không ngừng được cung cấp tạo điều kiện hô hấp dễ dàng cho người sử dụng.

 Xem thêm: Top Các Loại Mặt Nạ Chống Bụi Chất Lượng Trên Thị Trường


Mặt Nạ Chống Khói Kiểu Dáng Liên Xô

Mặt nạ chống khói kiểu dáng Nga được sản xuất tại Trung Quốc đạt tiêu chuẩn Châu  u. Đây là loại mặt nạ toàn phần bao gồm mặt chụp bao che kín đầu, mặt. 

Mặt Nạ Chống Khói Kiểu Dáng Liên Xô GARAN.VN

Mặt Nạ Chống Khói Kiểu Dáng Liên Xô

 

Sản phẩm được làm bằng cao su tự nhiên không gây mùi hôi, dị ứng cho da, được trang bị bình lọc loại tổng hợp dùng cho phòng hoá, lọc nhiều loại hơi khí độc hại bảo vệ hô hấp. 

Mắt kính chống bám hơi sương, sử dụng hộp lọc của các hãng sản xuất khác từ Châu Âu nên thường vượt mức quy định tiêu chuẩn, đảm bảo độ an toàn. 


Mặt nạ chống khói kiểu dáng Liên Xô được sử dụng phổ biến ở:

- Môi trường làm việc cần được lọc hơi khí bụi độc trong công nghiệp, nông nghiệp

- Loại mặt nạ này được sử dụng để thoát hiểm khi hỏa hoạn

- Được sử dụng phổ biến cho lĩnh vực an ninh quốc phòng.

 

Mặt nạ chống khói GARAN.VN

Mặt nạ chống khói chính hãng mua tại GARAN


Như vậy, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về các loại mặt nạ chống khói. Nếu bạn cần được tư vấn hay tìm địa chỉ mua mặt nạ chống khói độc thì hãy truy cập Website: https://garan.vn/collections/mat-na-phong-doc

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục