Top 5 Loại khẩu trang y tế bán chạy nhất phòng dịch corona

Ngày: 04/02/2020 lúc 16:34PM

Khẩu trang y tế là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi ra đường trời nắng nóng, bụi bặm. Đặc biệt với tình trạng dịch Virus Corona bùng phát hiện nay, khi ra đường điều tối thiểu bạn phải đem theo một khẩu trang y tế hay các loại khẩu trang chuyên dụng. 

Vậy điều chúng ta cần là phải tìm cho mình một loại khẩu trang giúp bảo vệ bạn tránh khỏi sự lây nhiễm của virus corona đang hoành hành tại Vũ Hán và lây lan các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Khuyến cáo của bộ y tế với người dân trước dịch Corona

 

Khẩu trang có tác dụng gì?

Mấy ngày nay vì có dịch viêm phổi Vũ Hán nên nhiều người tranh nhau mua khẩu trang y tế. Các công ty ra sức quảng bá hiệu quả của khẩu trang 3 lớp, rồi 5 lớp, khẩu trang 3M, N95... nào là không thấm nước, có than hoạt tính, sát trùng.

Do lo sợ mình sẽ là nạn nhân nên nhiều người ùn ùn chen nhau mua khẩu trang y tế mà trước đây giá rất rẻ, chỉ khoảng vài ngàn đồng, nay vì lượng mua nhiều nên giá được đẩy lên có khi lên đến 30-40.000 đồng/chiếc, đó là không kể khẩu trang y tế ngoại nhập giá còn cao hơn nữa.

Tuy nhiên có phải khẩu trang là vật trang bị hữu hiệu để giúp người sử dụng không nhiễm và mắc bệnh? Tác nhân nCoV lây lan qua giọt bắn từ ho, nhảy mũi sang người đứng gần, do vậy nếu chúng ta có khẩu trang che mũi và miệng là tránh được nguy cơ này.

Khi gặp những triệu chứng trên, hãy nhanh đến các bệnh viện gần nhất để kiểm tra

 

Loại khẩu trang nào phòng ngừa được vi rút?

Để hạn chế lây nhiễm virus corona ngoài việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng, người dân cần tuân thủ tốt các hướng dẫn của Bộ Y tế như hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính khi cần tiếp xúc phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc. 

Đồng thời vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.... Bởi các nghiên cứu cho thấy rửa tay với xà phòng giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp, rửa tay và tránh tiếp xúc với người bị bệnh cũng rất quan trọng trong việc ngừa bệnh lây qua đường hô hấp. 

 

Đeo khẩu trang y tế đúng cách để phòng chống Virus Corona

 

Dưới đây là Top 5 Loại khẩu trang y tế bán chạy nhất phòng dịch corona

1. Khẩu trang y tế dùng một lần

Khẩu trang y tế hiện đang "cháy hàng" trên thị trường

là khẩu trang giấy có nhiều nếp gấp theo chiều ngang nên ôm khít được miệng và mũi. Loại khẩu trang này có độ tiện dụng cao, dễ sử dụng và bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh sau khi sử dụng.

 

2. Khẩu trang than hoạt tính 6 lớp Gmask

Khẩu trang Gmask có 2 loại qua tai & qua gáy rất tiện lợi

 

Chứng chỉ chất lượng khẩu trang Gmask 6 lớp

 

Chứng chỉ chất lượng khẩu trang Gmask

 

3. Khẩu trang chống độc, bụi 3M : Thời gian dùng tầm 1 tuần, chống bụi 99%, giá thành hơi cao

4. Khẩu trang PITTA chính hãng Nhật Bản : Tiêu chuẩn N99 giá tầm 35k/cái khá khá cao

5. Khẩu trang Cambridge Mask : 3 lớp , tiêu chuẩn N99. Giá 500k/chiếc có thể sử dụng lâu dài.

Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang than hoạt tính GMASK giá sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi 0968 28 11 68

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục