Top 5 Giày Bảo Hộ Rẻ Của Hãng Safety Jogger Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Ngày: 24/02/2020 lúc 23:01PM

Bạn muốn mua giày bảo hộ rẻ nhưng không biết chọn mẫu nào? Vậy hãy tham khảo top 5 giày bảo hộ tốt nhất của hãng Safety Jogger qua bài viết dưới đây.
 

Bạn cần một đôi giày đủ tốt để đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi đường dài? Bạn muốn sở hữu một đôi giày bền bỉ để bảo vệ cho đôi chân của bạn trong các công việc nặng nhọc? Hãy đến với các sản phẩm của hãng Safety Jogger. Giày của hãng không những chất lượng tốt mà giá thành còn cực kỳ rẻ. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê top 5 giày bảo hộ rẻ của hãng Safety Jogger mà bạn không thể bỏ qua.


GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SAFETY JOGGER BESTRUN S3

Giày bảo hộ Bestrun S3 với thiết kế trẻ trung


Safety Jogger Bestrun S3 là giày bảo hộ lao động với trọng lượng nhẹ và tính năng đa dạng. Chỉ với 429,000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi Bestrun S3. Với thiết kế năng động và đẹp mắt, Bestrun S3 góp phần tô đậm cho cá tính của bạn. Bạn có thể mang nó để đi bộ đường dài, chơi thể thao hoặc đi phượt cùng với bạn bè.


GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SAFETY JOGGER BESTBOY S3


Đây là giày bảo hộ rẻ với kiểu dáng cổ lửng, thiết kế gọn gàng, chống đinh và chống nước rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. Với giá thành ngang với Bestrun S3 - 429,000 VNĐ, nó hoàn toàn phù hợp để bạn sở hữu cho mình một đôi Bestboy S3 chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Mách bạn những mẫu giày bảo hộ giá rẻ chỉ với 500.000 đồng


GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER CLIMBER S3


Nếu bạn là dân leo núi thì giày bảo hộ Jogger Climber S3 là lựa chọn dành cho bạn - với mức giá chỉ 787,000 VNĐ. Sản phẩm làm từ chất liệu bằng da êm ái cộng với thiết kế bảo vệ tối ưu cho đôi chân của bạn. Jogger Climber S3 là lựa chọn tốt nhất cho các hoạt động thể thao ngoài trời, phù hợp với các môi trường làm việc nặng nhọc như xí nghiệp, công trường…

Giày Jogger Climber S3 bảo vệ tối ưu cho đôi chân của bạn


GIÀY BẢO HỘ RẺ SAFETY JOGGER SAHARA S3


Đây là mẫu thiết kế hoàn toàn bằng da với đế giày 2 lớp bằng cao su với trọng lượng cực kỳ nhẹ, Jogger Sahara S3 là lựa chọn hoàn hảo trong các môi trường làm việc nặng nhọc. Với giá chỉ 700,000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi Jogger Sahara S3 với chất lượng tốt nhất.


GIÀY BẢO HỘ RẺ JOGGER X2000 S3


Cuối cùng phải kể đến là giày bảo hộ Jogger X2000 S3 của Safety Jogger với thiết kế theo dòng thể thao năng động. Đây là mẫu giày bảo hộ rẻ rất được tin dùng bởi sự bền bỉ và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể sở hữu cho mình một đôi với giá chỉ 685,000 VNĐ.
Trên đây là top 5 giày bảo hộ rẻ của hãng Safety Jogger. Hy vọng bạn sẽ tham khảo được một số thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất, đồng hành hàng ngày với bạn trong các chuyến đi và công việc!

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục