Top 3 Thương Hiệu Giày Bảo Hộ Cao Cấp Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Ngày: 25/02/2020 lúc 21:04PM

Thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu ngày một nhiều hơn ở thị trường Việt. Mỗi thương hiệu có một ưu điểm riêng để thu hút khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 3 thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam được nhiều người lựa chọn.


THƯƠNG HIỆU GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER


Nằm trong top đầu thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu tốt nhất không thể không kể đến Jogger. Thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường 70 năm và phủ sóng trên toàn thế giới. Mỗi năm Jogger đưa ra thị trường 30 triệu đôi giày các loại để cung ứng cho thị trường. Các mẫu giày đa dạng hơn, chất lượng được cải tiến nhiều hơn.

 

Giày bảo hộ lao động Jogger 


Giày bảo hộ của Jogger đó khả năng chống đinh, các mảnh chai thủy tinh, chống nước cực tốt. Độ cứng của giày cao nhưng trọng lượng nhẹ để người đi được thoải mái nhất. Giá thành của một đôi giày bảo hộ được bán khoảng từ 450.000 đến 1.150.000 đồng/ đôi.

Xem thêm: https://garan.vn/blogs/news/5-doi-giay-bao-ho-cao-cap-chinh-hang-dang-mua-nhat-2020


THƯƠNG HIỆU GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG KINGSMAN


Nổi tiếng không kém gì thương hiệu đến từ Bỉ, Kingsman là thương hiệu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất. Đặc điểm của loại giày này là thời trang, bền bi, cao cấp và cực kỳ nhẹ.

 

 Giày bảo hộ lao động Kingsman


Hãng sản xuất đã chọn vải mesh loại cao cấp siêu bền, siêu thoáng để người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Độ bề sản phẩm có thể lên đến 3 năm. Khi mua giày Kingsman khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và có thời hạn 3 tháng. Ít có thương hiệu giày bảo hộ lao động nào áp dụng chính sách bảo hành tốt như Kingsman.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Giày Bảo Hộ Lao Động Ở TpHCM


THƯƠNG HIỆU GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG KPR


Thương hiệu giày bảo hộ lao động KPR nhập khẩu của Singapore chỉ mới về Việt Nam nhưng đã và đang được ưa chuộng. Chất lượng sản phẩm cực tốt nên đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Mọi đôi giày của KPR được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt vì thế người sử dụng có thể yên tâm tuyệt đối.
Kiểu dáng giày tuy không đặc biệt nhưng về chất lượng thì không thua kém thương hiệu nào. Mũi giày được làm từ Composite để giảm trọng lượng xuống một cách đáng kể, người đi cảm thấy được thoải mái hơn.

 

Thương hiệu giày bảo hộ lao động KPR 


Hiện tại KPR đã có 5 dòng sản phẩm về giày bảo hộ. Giá bán của mỗi đôi giày giao động từ 450.000 đến 750.000 đồng.
Trên đây là top 3 thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu mà GARAN vừa cập nhật. Các sản phẩm của những thương hiệu trên chúng tôi đều có cung cấp. Bạn có thể xem thêm tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để chúng tôi tư vấn thêm.

Quý khách có nhu cầu mua giày bảo hộ có thể CLICK vào link bên dưới đây để xemhttps://garan.vn/collections/giay-bao-ho


 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục