Thực trạng mua bán khẩu trang y tế 4 lớp đáng báo động

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:58AM

Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Sản phẩm này luôn “cháy hàng” và trong thực trạng đầy báo động.
 

Trong thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay, nhất là đại dịch Corona đang hoành hành, khẩu trang y tế 4 lớp đang là tâm điểm tìm kiếm của người tiêu dùng. Lợi dụng cơ hội này, không ít đơn vị trục lợi bằng cách tăng giá khẩu trang hoặc kinh doanh các loại khẩu trang kém chất lượng. Liệu bạn đã tìm được cho mình địa chỉ bán khẩu trang uy tín, chất lượng?


Thực trạng mua bán khẩu trang y tế 4 lớp đáng báo động hiện nay

Thực trạng mua bán khẩu trang y tế 4 lớp đáng báo động hiện nay


Khẩu trang y tế có lẽ là từ khóa tìm kiếm hot nhất trong thời gian qua. Nhu cầu mua bán khẩu trang này rất cao và vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Khi mà báo đài, các kênh thông tin đều khẳng định vai trò của khẩu trang trong việc phòng chống dịch bệnh Corona, mặt hàng này luôn trong tình trạng khan hiếm và trở nên đắt đỏ.


Chuyện dở khóc dở cười nhất chính là giá của khẩu trang. Sáng một giá, trưa một giá và đến tối, giá đã tăng lên cắt cổ - gấp 3 đến 4 giá bình thường. Đến khi cơ quan chức năng vào cuộc, hàng loạt cửa hàng, hiệu thuốc treo biển không bán khẩu trang. Thật nực cười!


Ngoài ra, không ít địa chỉ bán khẩu trang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến người tiêu dùng hoang mang. Dù khẩu trang vẫn mức giá cũ nhưng chất lượng thì không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Từ đó, dư luận tỏ ra hoang mang khi vừa phải phòng dịch, vừa phải phòng người trục lợi. 

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua khẩu trang y tế chất lượng cao


GARAN - địa chỉ bán khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính uy tín, chất lượng

 

Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế ngày càng tăng cao


Trước thực trạng báo động như vậy, việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua khẩu trang chính là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, GARAN xuất hiện, trở thành địa chỉ cung ứng khẩu trang đi đầu cả nước để bạn đặt trọn niềm tin.


GARAN cung cấp đa dạng khẩu trang với các dòng khẩu trang than hoạt tính giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ tối đa. Lớp than hoạt tính giúp lọc sạch bụi và ngăn ngừa các chất độc hại xâm nhập vào đường hô hấp trên của bạn. Chất lượng khẩu trang đã được Bộ Y tế kiểm chứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 


Để phục vụ người tiêu dùng trên khắp cả nước, GARAN có chương trình bán hàng trực tuyến online. Về giá thành thì bạn không cần phải lo. Để biết chính xác về giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 


Đến đây, bạn đã hiểu hơn về thực trạng mua bán khẩu trang y tế 4 lớp hiện nay rồi phải không? Nhanh tay liên hệ với GARAN để sở hữu cho mình những chiếc khẩu trang chất lượng nhất bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn!

Xem thêm: https://garan.vn/products/khau-trang-than-hoat-tinh-gmak-qua-tai

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục