Quần Áo Phòng Dịch – Mẫu Sản Phẩm Nào Bán Chạy Nhất Hiện Nay?

Ngày: 06/08/2021 lúc 20:34PM

Quần áo phòng dịch là một trong những giải pháp tốt nhất trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này cũng như không biết nên chọn mẫu nào? 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình bộ quần áo phòng dịch hãy cùng Garan tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Quần Áo Phòng Dịch

 

Bộ quần áo phòng chống dịch là trang bị không thể thiếu của các y bác sĩ hiện nay

 

Quần áo phòng dịch là sản phẩm như thế nào?

Bộ quần áo phòng dịch hay còn được biết đến với cái tên là đồ phòng dịch, quần áo chống tĩnh điện, quần áo vải không dệt sử dụng 1 lần.. Đây được xem là phương tiện phòng hộ cá nhân sử dụng chủ yếu trong công tác phòng dịch, đặc biệt là dịch Covid-19 hiện nay.

Quần áo bảo hộ phòng dịch được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ toàn bộ bề mặt cơ thể của người sử dụng trước nguy cơ lây nhiễm khi có tiếp xúc gần, qua máy, dịch tiết và giọt bắt đường hô hấp có mang các tác nhân gây bệnh hoặc người có khả năng mang mầm bệnh. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus có hại.

Cấu tạo và chất liệu của quần áo phòng dịch

Mặc dù quần áo phòng chống dịch có tác dụng rất tốt nhưng cấu tạo của nó lại khá đơn giản. Thông thường, một bộ quần áo phòng chống dịch được thiết kế gồm có quần áo liền khối, mũ, găng tay, khẩu trang, bọc giày và đôi khi còn có cả kính chắn.

 

Quần Áo Phòng Dịch

 

Ứng dụng của bộ đồ y tế chống dịch

 

Hầu hết các bộ quần áo bảo hộ phòng dịch đều được sản xuất từ chất liệu vải không dệt. Một bộ quần áo bảo hộ phòng dịch đạt tiêu chuẩn là được làm với chất liệu cao chấp có khả năng chống thấm, chống bám dính tốt. Đặc biệt là có thể ngăn chặn được những hóa chất thấm vào bên trong, từ đó có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và virus như hiện nay.

Quần áo phòng dịch được phân loại ra sao?

Việc phân loại sản phẩm quần áo phòng chống dịch được căn cứ dựa theo hiệu suất rào cản của các chi tiết như mũ, quần, áo dạng liên (hoặc rời) với 4 cấp độ từ thấp đến cao. Cụ thể:
- Nhóm 1 là sản phẩm thuộc loại A: Đây là những sản phẩm có mức độ rủi ro thấp.

- Nhóm 2 gồm các sản phẩm thuộc loại B, C và D. Đối với loại B là các sản phẩm ở mức độ rủi ro trung bình thấp, loại C là các sản phẩm thuộc mức độ rủi ro trung bình cao và loại D là các sản phẩm có mức độ rủi ro cao.

Mỗi một loại quần áo bảo hộ phòng dịch đều được sản xuất với với hiệu suất bảo hộ riêng
Như vậy, theo như phân loại, quần áo bảo hộ phòng dịch sẽ thuộc loại A – có mức độ rủi ro thấp.

 

Quần áo phòng dịch 7 món

 

Quần áo phòng dịch giúp bảo vệ người sử dụng khỏi virus, vi khuẩn, hóa chất...

 

Hiện nay, việc phân loại quần áo bảo hộ phòng dịch sẽ cần phải thực hiện tại các cơ sở có đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế do Sở Y tế tiếp nhận. Tuy nhiên, các đơn vị nhập khẩu nếu có đủ điều kiện phân loại cũng có thể tự làm thủ tục để phân loại.

Quần áo phòng dịch của thương hiệu nào tốt?

Với nhu cầu sử dụng bộ quần áo bảo hộ phòng dịch như hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đã xuất hiện trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo chống dịch chất lượng bạn có thể tham khảo:

#1 Thương hiệu Nadutex Nam Dương

Hiện nay Nam Dương là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn với 2 xưởng may cùng đội ngũ sản xuất trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Kết hợp với các trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín, Nam Dương đã cung cấp và tung ra thị trường hàng triệu bộ quần áo bảo hộ phòng dịch chất lượng, được kiểm định chặt chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

#2 Thương hiệu Bảo hộ Long Châu

Long Châu hiện nay cũng đang một thương hiệu cung cấp các độ bảo hộ phòng dịch rất được ưa chuộng. Bên cạnh các bộ quần áo phòng chống dịch chất lượng, Long Châu còn cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm rất hữu ích như mặt nạ chống giọt bắn, kính 805, tấm chắn giọt bắn Face Shield, lều cách ly chống dịch… 

Mỗi một sản phẩm của Long Châu đều được sản xuất với chất liệu cao cấp, đúng quy định của bộ y tế và đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

#3 Thương hiệu Healthvie Việt Nam

Healthvie Việt Nam hiện nay đang là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm bảo hộ y tế chống dịch. Các sản phẩm quần áo bảo hộ phòng dịch của Healthvie Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trước khi tung ra thị trường, các sản phẩm đều sẽ được kiểm duyệt kĩ càng theo đúng quy định của Bộ Y tế nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Top 4 sản phẩm quần áo phòng dịch bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quần áo phòng chống dịch, nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đúng mẫu mã và an toàn là điều không dễ dàng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình và người thân những bộ quần áo bảo hộ phòng dịch có thể tham khảo một số mẫu sau:

#1 Set bộ đồ bảo hộ phòng dịch YuChung Level 3

 

Set bộ đồ bảo hộ phòng dịch YuChung Level 3

 

Đứng đầu danh sách các sản phẩm quần áo bảo hộ phòng dịch được ưa chuộng mà chúng tôi muốn gợi ý với bạn chính là Bộ đồ bảo hộ chống dịch YuChung Level 3. Sản phẩm được làm từ chất liệu cải PPHt không dệt, có kết cấu khá mỏng, dễ sử dụng, khi mặc cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng phân hủy rất tốt nên đảm bảo vệ sinh môi trường rất cao.

Sản phẩm này được sử dụng nhiều tại các môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, những khu cách ly và cả những nơi dành cho bệnh nhân bị nhiễm hoặc nghi nhiễm dịch. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng tại các trung tâm thí nghiệm, các khu chế xuất có nguy cơ rò rỉ phóng xạ…

#2 Bộ phòng dịch 7 món QS7 của Nadutex Nam Dương

 

Bộ phòng dịch 7 món QS7 của Nadutex Nam Dương

 

Một bộ sản phẩm phòng dịch tiếp theo được ưa chuộng chính là bộ phòng dịch gồm 7 món QS7 của Nadutex Nam Dương. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt đạt tiêu chuẩn ISO 13485, FDA với hai màu chính là trắng và xanh. Bộ sản phẩm gồm có 7 món là quần áo mũ liền, bao tay, bao chân, khẩu trang và kính.

Bộ sản phẩm này được thiết kế có khả năng chống các loại bụi bẩn, vi khuẩn độc hại và các hóa chất dạng lỏng nhẹ. Đặc biệt không hề thấm nước và chống bám dính rất tốt rất phù hợp để sử dụng trong việc phòng chống dịch Covid như hiện nay.

#3 Bộ trang phục phòng dịch 7 món cấp độ 4 của Healthvie

 
Bộ quần áo y tế Healthevie – Bộ 7 món thuộc cấp độ 4
 

Một bộ quần áo không thể thiếu trong danh sách chính là sản phẩm của Healthvie 7 món với cấp độ 4. Bộ sản phẩm này như đúng cái tên, gồm có 7 chi tiết là áo quần liền mũ, bao giày, găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ hoặc kính tấm chắn giọt bắn. 

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải không dệt có khả năng khám thấm, bảo vệ chống vi sinh vật xập nhập theo đường dịch. Bộ quần áo này được đánh giá rất dễ sử dụng, thoáng mát, khi mặc không quá khó chịu. Phần bo mũ ôm sát khuôn mặt giúp rất kín đáo giúp bảo vệ hiệu quả trong vấn đề phòng dịch.

#4 Quần Áo Phòng Dịch 7 Món: Bộ Quần Áo Liền Mũ + Bọc Giày + Găng Tay + Kính + Khẩu Trang

 
Quần áo phòng dịch 7 món
 

Cuối cùng trong danh sách các bộ quần áo được ưa chuộng là bộ quần áo tiệt trùng 7 món. Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm từ chất liệu vải không dệt với hai màu trắng, xanh phổ biến.

Bộ bảo hộ phòng dịch này gồm có 7 món là áo quần liền mũ, găng tay, khẩu trang, kính và bao chân, rất cả đều được đóng gói kỹ càng, khử khuẩn và hút chân không. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng chống các bụi bản, vi khuẩn, độc hại, hóa chất dạng lỏng nhẹ và đặc biệt là các giọt bắn.

Một số câu hỏi thường gặp về quần áo phòng dịch

Trước nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ y tế chống dịch như hiện nay, người tiêu dùng luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi trước khi mua.

 

Câu 1: Quần áo bảo hộ phòng dịch có giúp chống được virus Covid-19?

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần chỉ có tác dụng phòng dịch, ngăn ngừa các dịch, giọt bắn, chống lây lan trong môi trường không khí chứ không có tác dụng chống virus. Tuy nhiên, phòng vẫn chống nên nếu bạn ở nơi có nhiều người nhiễm, nghi nhiễm tốt nhất hãy sử dụng quần bảo bảo hộ để bảo vệ bản thân.

 

Câu 2: Quần áo bảo hộ phòng dịch sử dụng được mấy lần?

Quần áo bảo hộ phòng dịch là sản phẩm được thiết kế để phòng dịch, phòng virus do đó chỉ nên sử dụng 1 lần mà thôi. Đặc biệt, bộ sản phẩm này có khả năng phân hủy rất tốt nên luôn đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Câu 3: Có thể mua quần áo bảo hộ phòng dịch ở đâu?

Hiện nay vì có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm vật tư phòng sạch nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm và nơi cung cấp không uy tín. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ đơn vị cung cấp, lựa chọn thương hiệu uy tín. Có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chuyên cung cấp độ bảo hộ y tế hoặc mua tại các trang thương mại điện tử uy tín.

Với tình hình dịch Covid-19 đang ngày một nghiêm trọng như hiện nay, việc trang bị cho bản thân và gia đình những bộ áo quần phòng dịch là điều rất cần thiết. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào cung cấp uy tín hãy để bảo hộ Garan giúp bạn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sở hữu những bộ sản phẩm chất lượng và an toàn.

 

Công ty TNHH Garan

Địa chỉ liên hệ: 159/15 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3997 3844 - 028 3997 9437

Email: info@garan.com.vn

 

>>Theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật được các thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/giaybaoholaodongjogger

>>Bài viết có thể bạn quan tấm đến: Quần Áo Phòng Dịch Dùng 1 Lần Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Võ Cao Cường
bình luận trên bài viết “Quần Áo Phòng Dịch – Mẫu Sản Phẩm Nào Bán Chạy Nhất Hiện Nay?

Viết bình luậnTin cùng chuyên mục