Nơi Mua Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại HCM

Ngày: 24/02/2020 lúc 23:08PM

Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị bảo hộ lao động, GARAN nơi mua trang thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang loay hoay không biết địa điểm uy tín để mua trang thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất đồ bảo hộ lao động nhưng để tìm được một nơi sản xuất các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng lại là điều vô cùng khó khăn.


THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG GỒM NHỮNG GÌ?


Không để quý vị phải tìm kiếm quá lâu, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu công ty Bảo hộ lao động GARAN – đơn vị chuyên sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi một ngành nghề sẽ cần sử dụng đến những thiết bị bảo hộ khác nhau. Ví dụ:
Xây dựng: Với công nhân ngành xây dựng thì việc trang bị những thiết bị bảo hộ sẽ giúp họ tránh được tai nạn lao động, tránh vật nặng rơi xuống, đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao: Giày bảo hộ, nón bảo hộ, ủng bảo hộ, gang tay bảo hộ....
Ngành điện: Với đặc thù ngành điện thì những đôi găng tay cách điện, ủng bảo hộ,... sẽ giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc.
Ngoài ra những ngành nghề khác cũng sẽ cần những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp. Tất cả những sản phẩm bảo hộ lao động GARAN cung cấp vô cùng đa dạng phù hợp với các ngành nghề khác nhau:
Giày bảo hộ
Ủng bảo hộ
Gang tay bảo hộ lao động
Khẩu trang than hoạt tính
Dây đai an toàn
Bịt tai chống ồn
Mũ bảo hộ lao động
Mặt nạ phòng độc
Kính bảo hộ
Vật tư phòng sạch
Chống tĩnh điện
Thang dây thoát hiểm
Đồng phục lao động
Thiết bị phòng cháy chữa cháy …
……..

Giày đi mưa chống thấm

Xem thêm: Top 5 giày bảo hộ rẻ của hãng Safety Jogger mà bạn không thể bỏ lỡ


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CỦA GARAN?


Xã hội càng phát triển thì vấn đề an toàn lao động trong sản xuất lại càng được trú trọng nhiều hơn. Do đó nhiều doanh nghiệp đã chọn mua thiết bị bảo hộ lao động chất lượng phù hợp nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người và tài sản cho công ty của mình. Các sản phẩm bảo hộ lao động do GARAN cung cấp luôn đạt chuẩn quốc tế, mọi sản phẩm được thiết kế đa dạng, phong cách, đảm bảo công năng và bền đẹp.


Trang phục bảo hộ chịu nhiệt độ cao


Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ, GARAN sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Và công ty chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng một môi trường làm việc an toàn và thành công. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục