Những ưu điểm nổi trội của khẩu trang đen

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:55AM

Trong những ngày dịch bệnh viêm phổi cấp đang lây lan một cách nhanh chóng, bạn không biết nên sử dụng loại khẩu trang nào để có thể phòng bệnh hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những ưu điểm nổi trội của khẩu trang đen.


Những công dụng mà khẩu trang đen đem lại

Khẩu trang đen giúp chống bụi, ngăn ngừa virus hiệu quả

Xem thêm: Chống virus CoVid-19 cùng khẩu trang 3d
Tương tự nhiều dòng khẩu trang khác, khẩu trang đen có khả năng chống bụi và bảo vệ làn da, sức khỏe trước các tác nhân có hại từ môi trường. Khẩu trang đen có khả năng chống bụi, che chắn tốt; hơn thế nữa, sản phẩm này còn có loại chống tia UV. 
Ngoài công dụng che chắn và bảo vệ thì khẩu trang than hoạt tính còn trở thành phụ kiện thời trang nhằm thể hiện phong cách, cá tính của người sử dụng nên sản phẩm rất được ưa chuộng bởi giới trẻ.


Những ưu điểm nổi trội của khẩu trang hoạt tính


Sở dĩ khẩu trang đen được đa số mọi người ưa chuộng là bởi nó có nhiều điểm nổi bật vượt trội hơn so với các dòng khẩu trang thông thường khác. Hầu hết các sản phẩm khẩu trang đen đều được làm từ than hoạt tính với cấu tạo 4 lớp cùng lớp lọc có khả năng kháng khuẩn cao nên có khả năng chống vi khuẩn, virus , bụi và nhiều bệnh căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây nhiễm qua đường hô hấp như: cúm, viêm phổi cấp,... Không chỉ vậy, khẩu trang không bị thấm nước nên bạn có thể dùng ngay cả khi mưa.


Một số sản phẩm khẩu trang đen chất lượng hiện nay

Khẩu trang đen Pitta


Hiện nay, trên thị trường có vô số mặt hàng khẩu trang than hoạt tính khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm khẩu trang đen nổi bật.
Khẩu trang đen y tế
Với thiết kế 4 lớp, khẩu trang đen y tế đem lại sự bảo vệ cho bạn tối ưu nhất. Ngoài khả năng chống nắng, ngăn bụi, virus, khẩu trang y tế than hoạt tính còn có khả thể ngăn chặn được nhiều bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Khẩu trang đen y tế rất thích hợp dùng trong các môi trường với độ ô nhiễm vừa phải như: môi trường công nghiệp, môi trường y tế,…
Khẩu trang đen Pitta Nhật Bản
Với khả năng ngăn khói bụi gần như tuyệt đối ( lên đến 99%)  nhờ cấu trúc đa lớp mật độ ca, khẩu trang đen Pitta trở thành sản phẩm ưa chuộng hiện nay. Không chỉ với thiết kế tinh tế hợp thời trang, sản phẩm này còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần bằng cách giặt lại.
Bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về khẩu trang đen. Trên thị trường hiện nay cung cấp tràn lan các sản phẩm khẩu trang không chất lượng, vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái chọn mua sản phẩm an toàn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục