Những tiêu chí lựa chọn khẩu trang y tế cho bé cha mẹ không nên bỏ qua

Ngày: 17/02/2020 lúc 20:08PM

Hiện nay, trước tình trạng ô nhiễm môi trường và sự lây lan mạnh mẽ của dịch virus corona thì đòi hỏi mọi người ra đường cần phải có khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Với trẻ em cũng không ngoại lệ các cha mẹ cần phải trang bị khẩu trang y tế cho bé để bảo vệ các em khỏi sự xâm hại virus, vi khuẩn. Vậy làm thế nào để lựa chọn khẩu trang cho bé tốt nhất, mọi người cùng tham khảo những tiêu chí sau.

 

Lựa chọn khẩu trang y tế dành cho bé những điều cha mẹ không nên bỏ qua


Lựa chọn sản phẩm có độ dày và độ chắc chắn


Khẩu trang y tế cho bé thông thường được sản xuất từ 3 đến 4 lớp vải không dệt. Những lớp vải này có tác dụng chống bụi bẩn, khí độc và vi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Khi chọn sản phẩm khẩu trang cho trẻ em các cha mẹ nên lựa chọn loại có độ dày và độ chắc chắn tốt.
Ngoài ra, khi mua cha mẹ cũng cần phải đảm bảo khẩu trang được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn quy định của bộ Y tế. Khẩu trang của các bé luôn được khử trùng có chứa hàm lượng kim loại thấp không gây bất cứ một ảnh hưởng gì đến các bé.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế màu đen


Không mua sản phẩm khẩu trang y tế của người lớn cho trẻ em


Một điều mà các cha mẹ phải hết sức lưu ý không được mua những loại khẩu trang y tế của người lớn để các em dùng. Bởi, dùng khẩu trang người lớn rộng không ôm sát được mặt bé nên không có bất cứ một tác dụng nào bảo vệ hệ hô hấp của bé. Các cha mẹ chỉ nên sử dụng những sản phẩm khẩu trang y tế dành cho trẻ em của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng nhất.

 

Không nên lựa chọn khẩu trang người lớn đeo cho trẻ em


Ngoài ra, các cha mẹ nên lưu ý mua khẩu trang cho bé chỉ nên mua những loại có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tuyệt đối không mua những khẩu trang không có tem mác hay nguồn gốc. Lựa chọn địa chỉ mua khẩu trang uy tín không nên mua ở những nơi bán dọc đuồng.
Hy vọng với những chia sẻ trên về cách lựa chọn khẩu trang y tế cho bé sẽ đem lại những điều thú vị và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua khẩu trang y tế hãy liên hệ với chúng tôi - đơn vị hàng đầu chuyên phân phối khẩu trang hoạt tính. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục