Những mẫu giày bảo hộ hàn quốc bán chạy nhất năm 2020

Ngày: 28/04/2020 lúc 11:44AM

Giày bảo hộ Hàn Quốc đi đầu về lợi thế đảm bảo thông số an toàn kỹ thuật. Khả năng bám bề mặt tốt và gọn nhẹ đôi chân, ngay cả khi thời gian di chuyển là liên tục. Bên cạnh đó, thế mạnh thời trang cũng giúp sản phẩm bứt phá nhanh trong top được tin dùng nhất 2020.

 

Thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc Hans vốn đã sẵn chỗ đứng trên thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Trong đó, sức mạnh của giày cao cấp dễ đến từ nhiều phía. Tính năng bảo hộ vượt trội, công nghệ chất lượng đỉnh cao, diện mạo trau chuốt đẹp mắt. Thành quả này góp phần giúp 3 mẫu giày lọt top được tin dùng

 

Thật khó để có thể chê được một đôi giày bảo hộ cao cấp hàn quốc khi bên cạnh mẫu mã đẹp, hợp thời trang, giày còn sở hữu những tính năng bảo hộ an toàn đạt chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm: Tính năng ưu việt của giày bhld nhập khẩu mà bạn chưa biết

 

1. Hans HS-77-SF

Giày bảo hộ hàn quốc Hans HS-77 Garan.vn

Giày bảo hộ cao cấp Hàn Quốc HS-77

 

Giày bảo hộ cao cấp Hàn Quốc HS-77 đúng chất thể thao, các rãnh cắt ghép tạo màu liên tục giúp giày thêm nổi bật. Giày sở hữu chất liệu aldo với bề mặt lưới mềm mại, thoáng mát. Chất liệu đế lựa chọn là cao su Pyrone. Đặc biệt, mức dày của đế dù 2 lớp vẫn rất nhẹ. 

Theo con số nhà sản xuất đưa ra, độ cách điện của sản phẩm đạt 14KV. Cùng với mũi thép, lót chống đinh Kevlar, giá trị cao cấp đã quá đủ để đảm bảo người sử dụng được thực sự an toàn.

 

2. Hans HS-78

Giày bảo hộ hàn quốc Hans HS-78 Garan.vn

giày bảo hộ hàn quốc hans Hs-78

 

Giày thuôn theo lòng bàn chân vừa vặn và tạo dáng cao cổ, trông rất năng động. Sản phẩm chắc chắn mang đến trải nghiệm tuyệt vời của một mẫu giày có thiết kế khóa dây đặc biệt. 

Hơn thế nữa, lớp đế giày chính là một mô hình đã được độc quyền. Đây là giá trị độc đáo riêng mà người dùng luôn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bởi chất liệu của đế là PU và cao su đàn hồi. Do đó, tính năng hấp thụ sốc, cách điện 14000V sẽ vô cùng ổn.

 

3. Hans HS-52NR

Giày bảo hộ hàn quốc Hans HS-52 NR Garan.vn

Giày bảo hộ cao cấp Hàn Quốc HS-52NR 

 

Giày bảo hộ cao cấp Hàn Quốc HS-52NR rất đặc biệt. Nó cầu toàn hơn bất cứ mẫu sản phẩm bảo hộ nào khác, xét từ trong ra ngoài. Ấn tượng của giày trong mắt những người đang tin dùng nó, chính là tấm bằng sáng chế độc quyền trong thiết kế. Điều đó đủ cho thấy ngoại hình và chất lượng sáng láng của sản phẩm.

Ngoài tiêu chuẩn chống dầu, trơn trượt, chống đinh, với đầu mũi thép chống tổn thương va chấn. Phần đế giày cũng cho thấy sức mạnh liên quan đến độ đàn hồi, nâng đỡ nhịp chân di chuyển khá đáng nể, cách điện 15KV.

Xem thêm: Top 3 giày bảo hộ lao động đáng đồng tiền bát gạo để mua nhất 2020

 

Chọn mua những sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ hàn quốc mới nhất ở đâu?

Garan luôn cập nhật những mẫu giày bảo hộ mới, cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá cả hợp lí nhất. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với một kho hàng với những mẫu giày đa dạng, cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Giày bảo hộ hàn quốc Hans HS-90 Garan.vn

Giày bảo hộ siêu nhẹ hans hs-90

 

Garan hiện đang cung cấp đủ mẫu, đủ size, top 3 giày cao cấp. Đúng thương hiệu Hàn Quốc được tin dùng nhất 2020. Là địa chỉ uy tín, GARAN SAFETY cam kết các tiêu chí bảo hộ do nhà sản xuất cung cấp. Giày luôn có sẵn, đa dạng các hình thức lựa chọn hàng. 

 

Quý khách có nhu cầu có thể xem các mẫu giày bảo hộ hàn quốc mới nhất tại đây:

https://garan.vn/collections/giay-bao-ho-han-quoc

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục