Những lý do bạn nên sử dụng khẩu trang than hoạt tính Neomask

Ngày: 19/02/2020 lúc 21:56PM

Khẩu trang than hoạt tính Neomask thích hợp dùng trong mọi hoạt động hằng ngày của bạn như khi tham gia giao thông, làm việc trong môi trường có hóa chất,…
 

Trong cuộc sống hiện nay, khói bụi từ các công trình, xe cộ hay việc tiếp xúc với các hóa chất lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Việc tự bảo vệ bản thân trước những yếu tố nguy hiểm này là vô cùng cần thiết đối với bất cứ ai. Khẩu trang than hoạt tính Neomask đã được chứng nhận và kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây bệnh liên quan đến đường hô hấp.


Khẩu trang than hoạt tính Neomask là gì?


Đây là loại khẩu trang được sản xuất với một phần nguyên liệu là than hoạt tính. Loại than này có công dụng lọc cặn, bụi bẩn từ không khí. Đó cũng là lý do vì sao bạn có thể thấy than hoạt tính có mặt trong hầu hết các hệ thống lọc bụi, lọc không khí của các thiết bị xe hơi, máy lạnh, máy hút mùi….
Ngoài ra, than hoạt tính còn được dùng trong y học để làm thuốc hỗ trợ trị ngộ độc. Nó có khả năng kháng khuẩn nên cũng được dùng rộng rãi để sản xuất đồ lót giày, gối, đệm và cả các sản phẩm mỹ phẩm khác.
Tại các thành phố lớn ở nước ta, môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng do khói bụi từ các công trình, phương tiện xe cộ thải ra. Mật độ bụi mịn từ đó cũng tăng lên rất cao, những chiếc khẩu trang vải thông thường không thể bảo vệ được hệ hô hấp mà phải nhờ đến khẩu trang than hoạt tính.

Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người

Xem thêm: Khẩu trang y tế giá sỉ giá hợp lý khiến bạn bất ngờ


Tại sao nên sử dụng khẩu trang than hoạt tính?


Dù bảo vệ hệ hô hấp rất tốt nhưng loại khẩu trang này lại không hề cồng kềnh hay cho cảm giác vướng víu khi sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như:
- Loại trừ được những hạt bụi siêu mịn, đây chính là lý do hàng đầu để bạn quan tâm đến khẩu trang than hoạt tính.
- Nhờ lớp vải than hoạt tính, bụi sẽ được giữ lại bên ngoài, tạo cho bạn hơi thở sạch, thông thoáng, không nhiễm khói bụi.

 

Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc mà bạn có thể lựa chọn


- Bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm hàng giờ khi lưu thông hay khi làm việc mà hoàn toàn không sợ bị khó thở.
- Khẩu trang than hoạt tính hiện nay được thiết kế với rất nhiều màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp cho mọi độ tuổi từ già đến trẻ. 
- Bạn có thể giặt và sử dụng lại chiếc khẩu trang này nhiều lần. Khi giặt bạn nhớ tháo túi than hoạt tính và cũng nên lưu ý thời gian sử dụng sản phẩm để thay mới.
- Việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với khẩu trang vải hay khẩu trang giấy trên thị trường hiện nay. Chỉ vài chục nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm này.
Sức khỏe của mỗi người luôn cần được ưu tiên bảo vệ hàng đầu. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08 999 09 300 để có thể đặt mua những chiếc khẩu trang than hoạt tính Neomask chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: https://garan.vn/products/khau-trang-than-hoat-tinh-gmak-qua-tai
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục