Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế màu đen

Ngày: 17/02/2020 lúc 19:47PM

Khẩu trang y tế được rất nhiều người lựa chọn hiện nay với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn rằng sử dụng khẩu trang y tế màu đen có tốt không và những lưu ý gì khi sử dụng chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc này.

 

Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế màu đen


Sử dụng khẩu trang y tế màu đen có tốt không?


Khi không khí ngày càng ô nhiễm, nhiều dịch bệnh hơn thì việc dùng khẩu trang là hết sức cần thiết. Hiện nay, khẩu trang y tế được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú như màu xanh. hồng, trắng hay màu đen. Vậy có nên sử dụng khẩu trang ý tế màu đen không? 
Dù khẩu trang của bạn màu gì miễn chúng đảm bảo chất lượng và phát huy được hiệu quả trong phòng chống virus xâm nhập thì đều sử dụng được. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khẩu trang loại này.
Khẩu trang thường có hai mặt, một mặt màu trắng và mặt kia thì có màu đen, xanh, hồng. Mặt có màu này tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, hạn chế chúng bám vào khẩu trang. Trong khi đó, mặt màu trắng có tác dụng kháng nước, là lớp chống thấm bên trong bởi hơi thở chúng ta chứa độ ẩm. 
Theo một nghiên cứu cho biết, những giọt nước bọt lớn sẽ dễ dàng bị giữ lại khi đeo khẩu trang y tế. Từ đó, khi chúng ta hắt hơi, ho hay nói chuyện sẽ ngăn chặn được virus lây lan cho người khác.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ mua khẩu trang nam uy tín nhất


Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế màu đen

 

Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách để phòng ngừa lây lan dịch bệnh


Sử dụng khẩu trang y tế không đúng cách sẽ làm giảm tác dụng của khẩu trang, dẫn tới lây lan virus cho người khác. Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo để có những hiểu biết rõ hơn về cách sử dụng loại khẩu trang này.

  • Chỉ nên dùng 1 lần, không nên tái sử dụng
  • Đeo mặt màu đen ở bên ngoài, màu trắng ở bên trong là cách đeo đúng cách
  • Khẩu trang phải được đeo sao cho kín mũi và miệng. Thanh chắn trên khẩu trang được bóp kín vào mũi để ko hở mũi và không bị tuột khẩu trang.
  • Hạn chế sờ tay lên khẩu trang để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn dẫn tới lây lan dịch bệnh
  • Sử dụng khẩu trang y tế đạt chuẩn, lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Địa chỉ mà bạn có thể tham khảo là công ty TNHH Garan, chuyên cung cấp các loại khẩu trang chính hãng, chất lượng cao.

Như vậy, bài viết đã đề xuất những lưu ý về khẩu trang y tế màu đen. Từ đó giúp các bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục