Những đặc điểm của khau trang than hoat tinh

Ngày: 17/02/2020 lúc 11:24AM

Khau trang than hoat tinh có tác dụng ngăn chặn những loại bụi bẩn, khí độc vào trong cơ thể. Loại khẩu trang này đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Bệnh dịch virut Corona đang hoành hành trên toàn thế giới. Căn bệnh này đã gây ra các chết cho rất nhiều người.  Để bảo vệ chính mình và người thân, Bộ Y tế có khuyến cáo người dân ra đường nên đeo khẩu trang y tế hay có tên là khau trang than hoat tinh. Vậy khẩu than trang hoạt tính có những đặc điểm gì và lợi ích của nó như thế nào?
 


Khẩu trang y tế than hoạt tính đang là sản phẩm người tiêu dùng quan tâm.


Khau trang than hoat tinh là gì? 


Được gọi là khẩu trang y tế than hoạt tính bởi vì trong thành phần cấu tạo có chứa than hoạt tính. Loại than này được làm ra từ carbon đã qua xử lý ở nhiệt độ hơi nước từ 9000-10000 độ C. Thông thường các loại khẩu trang hoạt tính được chế trực tiếp từ sợi than hoạt tính hoặc sẽ có chứa than hoạt tính.
Loại khẩu trang này được đánh giá cao bởi mang nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ ngăn ngừa bụi bẩn, khẩu trang than hoạt tính còn ngăn được một số loại hoá chất, khí độc hại như SO2, CO2, H2S…..

Xem thêm: Địa chỉ bán khẩu trang y tế 3 lớp uy tín và chất lượng


Những lợi ích khi sử dụng khẩu trang than hoạt tính


Loại khẩu trang này được người tiêu dùng sử dụng bởi vì:
Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông.
Tránh ánh nắng trực tiếp từ tia UV, mặt trời….
Ngăn chặn một số bệnh lây qua đường hô hấp như lao, cảm cúm….
Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải.

 


Khẩu trang than hoạt tính có nhiều lợi ích cho người sử dụng.


Các loại khẩu trang than hoạt tính


Trên thị trường hiện có hai loại khau trang than hoat tinh: loại có lớp vải dệt từ than hoạt tinh và loại có tấm ép than hoạt tính ở giữa. Những sợi than hoạt tính chính là những sợi vải được tẩm than hoạt tính, chỉ tác dụng sau hai lần giặt. Do đó người tiêu dùng cần cảnh giác với những lời quảng cáo từ người bán hàng rằng lớp lót than hoạt tính có tác dụng đến một năm. Điều đó hoàn toàn sai bởi lớp lót này có thể nọ no sau vài ngày sử dụng.
Khi mua khẩu trang than hoạt tính mà có mùi hôi thì có khả năng các nhà sản xuất đã dùng keo để phun cố định những hạt than hoạt tính với nhau. Điều này có thể làm cho lớp than mất đi tác dụng phụ của nó.
Trên đây là những đặc điểm của khẩu trang y tế than hoạt tính. Với những ưu điểm của loại khẩu trang này, người dùng sẽ tự bảo vệ được sức khỏe của chính mình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: https://garan.vn/products/khau-trang-than-hoat-tinh-gmak-qua-tai
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục