Mua Khẩu Trang Đẹp Mà Đảm Bảo An Toàn Khi Môi Trường Ngày Càng Ô Nhiễm Hơn

Ngày: 17/02/2020 lúc 20:25PM

Để chống lại sự xâm nhập của virus vào cơ thể thì việc đeo khẩu trang là rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau với màu sắc khác nhau. Đặc biệt, với những người duy mỹ, họ vẫn thích có thể mua được khẩu trang đẹp mà vẫn mang đến sự an toàn cho bản thân. Để có được câu trả lời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.


Khẩu Trang Đẹp Có Than Hoạt Tính Và Van Thở


Một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đó là khẩu trang đẹp mà có sử dụng than hoạt tính trong chất liệu và đặc biệt có van thở. Một ví dụ điển hình như khẩu trang chống bụi, chống độc fm83002cv có van thoáng khí và màng lọc than hoạt tính. Khẩu trang có kiểu dáng hiện đại, ôm sát vòm mặt người đeo. Bề mặt còn có Van lọc giúp tản nhiệt không khí trong quá trình hô hấp và giảm độ ẩm bên trong khẩu trang.

 

Khẩu Trang FM83002CV có van thoáng khí và màng lọc than hoạt tính


Bạn có thể lựa chọn hoặc màu đen hoặc trắng để thay đổi. Đây chắc chắn là kiểu mẫu hợp thời trang với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện đại, không thích những kiểu màu sắc sặc sỡ mà chọn sự tối giản.

 

Xem thêm: Có nên đeo khẩu trang y tế đen không? Giải đáp của các chuyên gia


Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask


Ngoài sản phẩm trên, bạn cũng có một loại khẩu trang khác vô cùng đẹp mắt mà ôm trọn mặt bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đó là khẩu trang than hoạt tính NEOMASK – VC65. Khẩu trang NeoMask VC 65 gồm 4 lớp: một lớp vải chính, một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.


Khẩu trang than hoạt tính NEOMASK – VC65


Địa Điểm Mua Khẩu Trang Đẹp Và An Toàn Tại Tp.HCM


Chắc hẳn khẩu trang đang là một trong những sản phẩm được nhiều người săn đón vì tình trạng môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngày càng một xấu đi. Khẩu trang càng ngày càng trở nên thân thiết với nhiều người. Chính vì lẽ đó mà bên cạnh sự an toàn, mọi người cũng mong được đeo lên mình những khẩu trang đẹp, hiện đại. 

 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và ghé qua web https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh.


Giá sản phẩm khẩu trang cũng đang là nỗi lo với nhiều người, khi giá ngày càng bị đẩy lên cao. Tuy nhiên với công ty TNHH Garan, bạn sẽ vừa có sản phẩm chất lượng mà không bị đẩy giá. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm tốt để bạn đặt mua khẩu trang đẹp mà tốt.
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục