Mua Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Ở Đâu Trong Thời Điểm Dịch Bệnh Hoành Hành?

Ngày: 17/02/2020 lúc 20:36PM

Để chống lại sự xâm nhập của virus vào cơ thể thì việc đeo khẩu trang là rất cần thiết. Thị trường bán các sản phẩm y tế đang rất tấp nập bởi thực trạng bệnh dịch ngày càng khó kiểm soát. Điều này khiến giá của nhiều hộp khẩu trang y tế bị đẩy lên quá cao, khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng. Vậy nên mua sản phẩm này ở đâu uy tín và chất lượng, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Lợi Ích Khi Mua Hộp Khẩu Trang Y Tế Là Gì?


Hộp khẩu trang y tế hiện nay trên thị trường có bán đó là khẩu trang y tế than hoạt tính surgical face mask. Loại khẩu trang này có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90%. Sử dụng trong môi trường y tế, công nghiệp, phòng mạch, nha sĩ. Một hộp thường gồm 50 cái khẩu trang.

 

Hộp khẩu trang y tế than hoạt tính surgical face mask


Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính là một loại khẩu trang với cấu tạo gồm bộ phận lọc làm từ than hoạt tính ép trong vải có chức năng lọc bụi, lọc vi khuẩn ngăn ngừa các bệnh về hô hấp. Đặc biệt trong tình trạng bùng phát dịch bệnh do chủng virus corona đang diễn ra thì khẩu trang y tế đang được sử dụng rất nhiều.  Lớp than hoạt tính này có tác dụng lọc đi các tạp chất và vi sinh vật gây hại cho con người. Than hoạt tính có khả năng lọc các chất như CO, NH3,…

 

Xem thêm: Mua khẩu trang đẹp mà đảm bảo an toàn khi môi trường ngày càng ô nhiễm hơn

 

Địa Điểm Uy Tín - Chất Lượng Bán Hộp Khẩu Trang Y Tế

 

Công ty TNHH Garan nơi bán những sản phẩm chất lượng cho bạn


Chắc hẳn khẩu trang đang là một trong những sản phẩm được nhiều người săn đón vì tình trạng môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngày càng một xấu đi. Khẩu trang càng ngày càng trở nên thân thiết với nhiều người. Giá sản phẩm khẩu trang cũng đang là nỗi lo với nhiều người, khi giá ngày càng bị đẩy lên cao. Tuy nhiên với công ty TNHH Garan, bạn sẽ vừa có sản phẩm chất lượng mà không bị đẩy giá. 

 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và ghé qua web https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh. Ngoài khẩu trang bạn cũng có thể mua các sản phẩm sức khỏe như các đồ dùng để bảo hộ.


Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về hộp khẩu trang y tế. Hy vọng có thể giúp bạn có được địa điểm uy tín- chất lượng để mua cho bản thân và gia đình những sản phẩm tốt cho sức khỏe.
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục