Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân

Ngày: 04/07/2020 lúc 09:51AM

Áo Phản Quang Là Gì?

 

Áo phản quang là trang bị bảo hộ lao động được sử dụng cho người lao động làm việc trong môi trường thiếu sáng do ban đêm hoặc thời tiết xấu, được làm bằng vật liệu phản chiếu được khảm trong các bộ phận chính của quần áo.

 

Áo phản quang bảo hộ lao động GARAN.VN

 

Áo phản quang vải lưới được sử dụng cho người lao động phải làm việc trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng như: ban đêm, hầm mỏ hay thời tiết xấu. Đây là sản phẩm được xếp vào là một trong những thiết bị bảo hộ cá nhân cơ bản mà một người lao động cần phải có.

 

Nhất là những ngành nghề có nhiều nguy hiểm và phải làm việc trong môi trường tối hoặc thiếu ánh sáng thì áo phản quang còn là thiết bị quan trọng nhất đối với người lao động. 

 

Áo phản quang bảo hộ lao động GARAN.VN

 

Ngoài ra hiện nay áo phản quang tphcm cũng là trang phục được các giới trẻ ưa chuộng khi đi phượt hay đi chơi xa.


Áo Phản Quang Hoạt Động Như Thế Nào?

Bạn có biết khi sản xuất áo phản quang giá rẻ người ta sử dụng nguyên tắc phản chiếu retro, vải phản quang được làm bằng chất liệu vải thô có chất kết dính và hạt vi thủy tinh. Được sản xuất ra bằng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất bao gồm lớp phủ, vật liệu tổng hợp và sử dụng phương pháp sử lý ép nóng để tạo ra dải vải phản quang.

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân garan.vn

 

Các hạt vi thủy tinh ở bên trong dải vải phản quang được phủ bằng nhôm nhằm cải thiện hệ số phản chiếu của chúng nhằm đem đến một chiếc áo phản quang có độ phản ánh sáng mạnh đem lại hiệu quả tuyệt đối cho sản phẩm. 

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân garan.vn

 

Những hạt vi thủy tinh này sẽ chỉ phản xạ ánh sáng trở lại nguồn sáng khi có nguồn sáng chiếu đến chúng. Điều này xảy ra vì những hạt thủy tinh này được xem như những lăng kính thu thập ánh sáng, tập trung nó lại và đưa nó trở lại nguồn sáng.

 

Cách Để Lựa Chọn Áo Đạt Tiêu Chuẩn

- Để có thể tìm mua được các loại áo gi lê lưới phản quang có tiêu chuẩn tốt đầu tiên chúng ta cần phải xác định được nơi chúng ta sẽ mua hàng, địa chỉ bán đó có thực sự uy tín hay không, có thể lên xem các trang đánh giá hoặc là hỏi bạn bè người thân, những người có hiểu biết về loại áo này.

 

- Tiếp đến khi bạn xem áo nên đem áo bảo hộ phản quang vào chỗ có ít ánh sáng nhất càng tối càng tốt để kiểm tra khả năng phát sáng của áo, nếu đảm bảo độ sáng rõ,cảm thây hơi lóa mặt thì độ sáng của áo chứng tỏ đang còn tốt.

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân garan.vn

 

- Chất liệu vải áo phản quang công trình cũng là điều bạn cần quan tâm, bạn phải hỏi kỹ xem vải lớp bên trong của áo được làm từ loại nào Cotton, PE, CVC hay là một loại vải nào khác. Để không bị lừa khi lựa chọn vải bạn nên đọc thêm về bài viết giới thiệu các loại vải của chúng tôi.

 

- Kiểm tra nhãn mác, nguồn gốc xuất sứ của hàng hóa. Nên chọn những nơi có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng. Điều cuối cùng không thể không nhắc khi mua chính là size áo, bạn đừng nên lựa chọn loại áo quá chật, bó sát điều này sẽ làm cho việc vận động của bạn trở nên khó khăn. Hãy lựa chọn những kiểu áo thoải mãi và thoáng đãng.

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân GARAN.VN

 

Áo phản quang có nhiều màu sắc để lựa chọn

 

Các Loại Áo Phản Quang Phổ Biến


- Áo bảo hộ phản quang


- Áo phản quang dây


- Áo phản quang lưới


- Áo phản quan gi lê


- Áo phản quang 3M

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân GARAN.VN

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân Phổ Biến

 

Cách Bảo Quản Áo Phản Quang


- Thông thường cách này chủ yếu áp dụng cho các loại áo thun còn những bộ đồ công nhân hoặc áo khoác thì ít khi sử dụng.

 

- Lúc ủi áo không được ủi trực tiếp lên bề mặt có phản quảng điều này sẽ làm cho những vị trí có in phản quang sẽ bị bong tróc ra khỏi áo.

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân GARAN.VN

 


- Không nên phơi áo dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời, nên phơi ở những nơi thoáng khí, mát mẻ.


- Khi giặt áo không được sử dụng các loại nước nóng để giặt, vì khi giặt sẽ làm cho áo bị nhăn và mất đi form áo.


Nên cho một chút muối rắc lên các vị trí bám bẩn của áo phản quang kỹ sư sau đó vò nhẹ rồi sử dụng một chút bột giặt để làm sạch các chỗ còn bám bẩn. Lưu ý khi chà cần phải sử dụng loại có lông mềm và hạn chế chà mạnh, nên vò bằng tay nhiều hơn.

 

Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân garan.vn

 

Áo phản quang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 

Mua Áo Phản Quang Công Trình Ở Đâu Giá Rẻ?

Bảo hộ lao động GARAN chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động số 1 tại Việt Nam. Cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang, áo khoác bảo hộ ... ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn giá thành.

Trần Duy Linh
bình luận trên bài viết “Những Mẫu Áo Phản Quang Gía Rẻ Cho Kĩ Sư Và Công Nhân

Viết bình luậnTin cùng chuyên mục