Mách mẹ kinh nghiệm chọn mua khẩu trang cho bé đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe

Ngày: 17/02/2020 lúc 11:31AM

Thời buổi không khí ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì khẩu trang là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi bước ra khỏi nhà. Đặc biệt, với đối tượng là trẻ em để bảo vệ sức khỏe thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại khẩu trang cho bé chất lượng để giúp bé yêu của bạn hạn chế các bệnh lây qua đường hô hấp hiệu quả.


Mua khẩu trang cho bé với tính năng phù hợp


Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại khẩu trang với nhiều công dụng như chống bụi, chống nắng, ngăn khuẩn hay còn có sản phẩm chỉ có chức năng làm đẹp. Vậy nên, với đối tượng trẻ em thì khi lựa chọn cần chú ý đến chất lượng  sản phẩm với chức năng chống khói bụi.

Chọn khẩu trang cho bé nên chọn loại có khả năng chống khói bụi hiệu quả


Với độ tuổi trẻ nhỏ thường hệ hô hấp còn khá yếu, nên lựa chọn những loại khẩu trang có khả năng chống khói bụi tốt. Bên cạnh đó, khẩu trang dành cho bé nên chọn loại được làm bằng chất liệu mềm mại, khi đeo không bị cọ sát hay gây khó chịu với da mặt của bé là tốt nhất.

Xem thêm: Khẩu trang hoạt tính - Người bạn của sức khỏe


Chọn kích thước khẩu trang phù hợp với bé


Khi chọn mua khẩu trang cho trẻ em, nên lựa chọn kích thước phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ vừa vặn không nên quá rộng hoặc quá chật đều gây ảnh hưởng tới quá trình đeo của bé. Đồng thời, khẩu trang của bé khi đeo lên phải che kín mũi và miệng.

 

Kích thước khẩu trang phải phù hợp với bé


Đặc biệt, đối với những loại khẩu trang dùng một lần, các bậc phụ huynh chú ý lựa chọn đúng kích thước gương mặt của bé hoặc chọn loại của trẻ em là tốt nhất. Nếu lựa chọn kích thước không phù hợp với bé thì khói bụi vẫn có thể xâm nhập dễ dàng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.


Chọn mua khẩu trang cho trẻ em ở địa chỉ uy tín


 Hiện nay nhu cầu kinh doanh khẩu trang mang đến rất nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, nhiều người đã lợi dụng thời cơ để buôn bán, kinh doanh các loại khẩu trang không rõ nguồn gốc, kém chất lượng ra thị trường. 

 

Tìm mua khẩu trang ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng


Vậy nên, lời khuyên tốt nhất để giúp bạn chọn mua được khẩu trang cho trẻ em, cho cả gia đình thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín hoặc nhà thuốc lớn để đảm bảo nguồn gốc chất lượng sản phẩm rõ ràng. Bên cạnh đó, không nên mua khẩu trang được bày bán ngoài vỉa hè. Bởi vì các mặt hàng địa bán tại vỉa hè thường là sản phẩm kém chất lượng, làm từ nguyên liệu không đảm bảo dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Để có thể tìm mua được khẩu trang cho bé và cả gia đình chất lượng, an toàn thì mọi người nên áp dụng những cách trên để có thể bảo vệ chính sức khỏe của các thành viên. Hơn thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua khẩu trang chất lượng, giá tốt có thể truy cập vào website: 
https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh để tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất trong mùa dịch như hiện nay.

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục