Mách bạn những mẫu giày bảo hộ giá rẻ chỉ với 500.000 đồng

Ngày: 24/02/2020 lúc 22:53PM

Giày bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể thiếu dùng để bảo vệ đôi chân của bạn khi làm việc. Chỉ với 500.000 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một đôi giày bảo hộ giá rẻ chất lượng!
 

Giày bảo hộ là một vật dụng cần thiết không thể thiếu để bảo vệ cho đôi chân của bạn luôn an toàn, tránh đi sự xâm hại từ những tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày với giá cả khác nhau, điều đó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy cùng đến với một vài mẫu giày bảo hộ giá rẻ chỉ dưới 500.000 đồng trong bài viết sau!

Giày bảo hộ là trang bị không thể thiếu khi lao động


MẪU GIÀY BẢO HỘ GIÁ RẺ CHỈ 500.000 ĐỒNG VỚI CHỨC NĂNG ĐẦY ĐỦ


Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều mẫu giày bảo hộ đa dạng, vì thế mức giá của nó cũng khá phong phú. Tuy nhiên, đa số chúng đều khá đắt và đôi khi vượt quá khả năng mua của người dùng nếu muốn có một đôi giày bảo hộ giá rẻ tốt. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu một vài mẫu giày giá chỉ dưới 500.000 đồng nhưng chất lượng lại xứng đáng hơn cả thế!
Một trong những gợi ý tuyệt vời đầu tiên chính là giày bảo hộ Safety Jogger Bestrun. Chỉ với 425.000 đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một đôi giày có đầy đủ tính năng bảo vệ đôi chân, kể từ chống đinh, chống dập ngón, chống trượt đến cả chống dầu và nước. Bên cạnh đó, dòng này còn có phiên bản 2 với giá 475.000 đồng với nhiều tính năng được cải tiến vượt trội. Bạn có thể tham khảo để chọn mua phiên bản mình yêu thích nhất.

Giày Bảo Hộ Công Trình Jogger Bestrun S3 SRC

Xem thêm: Chọn mặt gửi vàng cửa hàng bảo hộ lao động TPHCM

Gợi ý thứ hai chính là đôi giày Safety Jogger Bestboy có giá chỉ tầm 425.000 đồng một đôi. Đây là phiên bản có cao cổ của dòng phía trên. Bởi vì có cao cổ nên nó có thêm chức năng bảo vệ cả phần mắt cá chân của người lao động. Và dĩ nhiên, những chức năng bảo hộ khác đều được đảm bảo trong một đôi giày.

Safety Jogger Bestboy - Giày bảo hộ giá rẻ

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giày bảo hộ giá rẻ khác như Hans HS-60, Hans HS-55 hoặc loại giày bảo hộ không dây Deltaplus Miami.Chúng đều có giá dưới 500.000 đồng nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Đừng quên bảo vệ đôi chân của mình bằng một đôi giày ưng ý nhé!
Giày bảo hộ là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ đôi chân của bạn khi làm việc. Bên trên là những loại giày bảo hộ giá rẻ với giá chỉ dưới 500.000 VNĐ mà bạn có thể tham khảo. Rất mong rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực để tìm cho mình một đôi giày ưng ý!

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục