Khẩu trang than hoạt tính vật dụng cần thiết bảo vệ sức khỏe

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:25AM

Không khí Việt Nam ngày càng ô nhiễm. Từ các thành phố lớn đến các đô thị nhỏ mức độ ô nhiễm không khí được cảnh báo là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vậy làm sao bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước tình hình này? Khẩu trang than hoạt tính Garan với một lớp than hoạt tính ép với tác dụng ngăn cản những chất ô nhiễm thường gặp trong không khí, bụi… xâm nhập vào đường hô hấp của bạn.


Khẩu trang than hoạt tính giúp bảo vệ sức khỏe con người


Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có hai loại khẩu trang than hoạt tính để bạn lựa chọn đó là loại dùng một lần và loại có thể tái sử dụng. Khẩu trang than hoạt tính dùng 1 lần hay nhiều lần đều có một lớp than hoạt tính ép vào trong vải hoặc giấy sợi hoạt tính. Lớp than hoạt tính ép có tác dụng ngăn cản những chất ô nhiễm, khói bụi, sương ... xâm nhập vào đường thở của con người.

Khẩu trang có van giúp bạn tản nhiệt và làm giảm độ ẩm ở lớp lót phía trong

Xem thêm: Khẩu trang chống bụi, sản phẩm hiệu quả cho cuộc sống hiện đại.


Tất cả các loại khẩu trang than hoạt tính hiện nay đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Khẩu trang dùng một lần có trọng lượng nhẹ, có van tản nhiệt không khí làm cho bên trong bề mặt khẩu trang không bị tăng độ ẩm. Khẩu trang dùng được nhiều lần và có thể giặt được làm từ NeoPrene một loại vật liệu có độ đàn hồi giúp ôm gọn khuôn mặt nhằm ngăn cản bụi, không khi ô nhiễm xâm nhập. 


Hướng dẫn sử dụng khẩu trang than hoạt tính đúng cách


Khẩu trang than hoạt tính có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ cơ thể bạn tránh hít phải những chất ô nhiễm trong không khí, khói bụi thành phố… Tuy nhiên để khẩu trang mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất bạn cần phải đeo nó đúng theo hướng dẫn sau:
Với các loại khẩu trang đeo tai, bạn cần để khẩu trang thoải mái giữa cằm và sống mũi, từ từ kéo quai đeo vào từng bên tai, điều chỉnh lại dây đeo hai bên sao cho thoải mái nhất.  Với khẩu trang qua tai của Garan thì bạn cần để khẩu trang ở giữa cằm và sống mũi, kéo đai vòng ra sau gáy rồi dán 2 miếng băng vào nhau. Điều chỉnh kẹp nhôm cho ôm vừa sống mũi và kiểm tra xem không khí có bị thoát ra bên ngoài hay không.

Điều chỉnh kẹp nhôm ôm sát vào sống mũi để khói bụi, ô nhiễm không xâm nhập được vào bên trong khẩu trang


Một lưu ý nhỏ với bạn là các dòng khẩu trang than hoạt tính có van thường được dùng một lần, sau khi sử dụng bạn cần bỏ vào thùng rác để tránh làm ô nhiễm môi trường. Để khẩu trang than hoạt tính vải ở nơi khô ráo, thay lớp lọc than hoạt tính sau 6 tháng sử dụng để bảo vệ tốt nhất sức khỏe của bạn và gia đình.
Khẩu trang than hoạt tính là vật dụng bạn không thể thiếu khi lưu thông trên đường tại Việt Nam. Nó không những có tác dụng bảo vệ làn da bạn trước tác động của môi trường mà còn ngăn cản tuyệt đối sự xâm nhập của khói bụi, ô nhiễm. Để sở hữu cho mình những chiếc khẩu trang Garan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục