Khẩu trang hoạt tính - Người bạn của sức khỏe

Ngày: 17/02/2020 lúc 11:15AM

Theo thống kê của thế giới, chúng ta ngày càng đối diện với nhiều loại bệnh dịch lây lan qua đường hô hấp hơn do sự thay đổi khí hậu và thời tiết. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt nhất, bạn cần phải tự trang bị cho mình một chiếc khẩu trang hoạt tính luôn mang theo bên người, nhất là trong thời điểm dịch Covid_19 vẫn chưa có vacxin phòng chống.


Khẩu trang hoạt tính là gì?

 

Khẩu trang hoạt tính giá tốt nhất tại GARAN

Xem thêm: Địa chỉ nào chuyên cung cấp khẩu trang Neomask chất lượng?
Đây là những khẩu trang được bộ y tế chứng nhận về chất lượng và trong những chiếc khẩu trang này sẽ chứa hàm lượng than hoạt tính vừa đủ hoặc được làm trực tiếp từ các sợi than hoạt tính. 
Loại khẩu trang này được đánh giá khá cao nhờ những khả năng nó mang lại cho người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại khẩu trang này khi đi ngoài đường hoặc những nơi công cộng đông người. 
Khẩu trang than hoạt tính hiện nay được chia làm nhiều loại khác nhau như: 

  • Khẩu trang than hoạt tính có Van
  • Khẩu trang than hoạt tính che qua tai 
  • Khẩu trang than hoạt tính che qua gáy
  • Khẩu trang than hoạt tính có chức năng chống bụi

Bên cạnh 3 loại trên, còn có nhiều loại khẩu trang có than hoạt tính khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn.


Các tính năng nổi bật của khẩu trang có than hoạt tính

 

GARAN - Nơi cung cấp khẩu trang y tế than hoạt tính tốt nhất hiện nay


Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, tính năng hay những điều mà chiếc khẩu trang mang lại cho bạn chắc hẳn là điều bạn quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Dưới đây là một số tính năng của loại khẩu trang có than hoạt tính giúp bạn an tâm hơn khi mua những chiếc khẩu trang này: 

  • Ngăn cản sự tiếp xúc của da mặt bạn với khói bụi từ ngoài môi trường, tránh khỏi sự ô nhiễm không khí do bụi bẩn và rác thải khi tham gia giao thông. 
  • Giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất trong mùa dịch, chặn sự tiếp xúc mũi hoặc da mặt bạn với những virus gây ra các bệnh truyền nhiễm và chết người. 
  • Bảo vệ da mặt, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của da với ánh nắng mặt trời, giảm thiểu tình trạng bị ung thư da, rạm da hoặc các bệnh lý về da. 
  • Sử dụng khẩu trang trong một số ngành nghề nhất định giúp người lao động bảo vệ sức khỏe của họ tốt hơn, nhất là các bệnh về phổi. 
  • Tránh được các mùi lạ từ bên ngoài môi trường.

Các thông tin trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi trang bị khẩu trang hoạt tính dành cho bản thân và gia đình của mình trong mùa dịch và thời tiết thường xuyên thay đổi thất thường này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về loại khẩu trang này, bạn hãy truy cập vào trang website https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh của GARAN để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục