Khẩu trang chống nắng _ Giải pháp bảo vệ tối ưu cho bạn dưới nắng hè

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:34AM

Làm việc lâu dưới ánh nắng mặt trời không những làm cho bạn cảm thấy hoa mày chóng mặt mà còn làm làn da của bạn sạm đi vì cháy nắng. Việt Nam với thời tiết khí hậu nắng nóng nhiều do vậy sử dụng các biện pháp chống nắng ngoài việc bôi kem là hoàn toàn cần thiết. Khuôn mặt là một trong những bộ phận cần được bảo vệ kỹ càng, khẩu trang chống nắng sẽ giúp cho bạn bảo vệ làn da tốt hơn.


Các loại khẩu trang chống nắng trên thị trường


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng khẩu trang được mọi người lựa chọn như một chiếc khẩu trang chống nắng cho mình. Thông thường khẩu trang được làm từ vải với một hoặc hai, ba hoặc bốn lớp giúp ngăn cản tia tử ngoại tiếp xúc trực tiếp với làn da. Các loại khẩu trang chống nắng hiện nay đều có chung một dạng thiết kế là đeo tai và che chắn từ cằm đến giữa sống mũi của người dùng.

Một chiếc khẩu trang sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời

Xem thêm: Khẩu trang than hoạt tính vật dụng cần thiết bảo vệ sức khỏe
Khẩu trang chống nắng hiện nay thường được chia ra thành khẩu trang vải 2 lớp, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang y tế than hoạt tính cũng được sử dụng rộng rãi. Mỗi một loại khẩu trang lại có ưu nhược điểm riêng cũng như giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại khẩu trang phù hợp nhất.


Khẩu trang chống nắng nào là tốt nhất?


Khẩu trang vải 2 lớp thông thường được sản xuất từ những loại vải thông thường với khả năng thoáng khí không cao. Ngoài ra, đường may của những loại khẩu trang này không chắc, dễ bung chỉ, tuột dây gây khó chịu cho bạn. Tuy nhiên loại khẩu trang này được người dân sử dụng khá nhiều vì đa dạng về họa tiết, giá thành rẻ và có thể tái sử dụng rất nhiều lần.
Khẩu trang y tế than hoạt tính cũng được sử dụng như một loại khẩu trang chống nắng nhưng tỷ lệ người dân Việt Nam sử dụng không cao. Loại khẩu trang này vừa có tác dụng chống nắng lại còn giúp ngăn khói bụi đi vào cơ thể qua đường thở. Khẩu trang y tế than hoạt tính chỉ sử dụng 1 lần do vậy khá là tốn kém khi sử dụng thường xuyên cũng như gia tăng lượng rác thải ra môi trường.

Khẩu trang y tế than hoạt tính có van cũng được sử dụng như một loại khẩu trang chống nắng


Khẩu trang chống nắng than hoạt tính có cấu tạo 4 lớp với lớp vải chính, lớp lọc bụi, lớp than hoạt tính và lớp vải lót thấm mồ hôi giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Khẩu trang có độ dày vừa phải vừa có tác dụng lọc bụi, không khí ô nhiễm cũng như hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại đến làn da của bạn. Lớp dây đeo được thiết kế vừa vặn giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng thời gian dài.
Khẩu trang chống nắng là một vật dụng có tác dụng vô cùng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn. Khẩu trang chống nắng vừa đảm bảo che nắng tốt vừa có tác dụng hạn chế bụi bẩn, không khí ô nhiễm được mọi người ưu tiên hàng đầu. Các loại khẩu trang chống nắng than hoạt tính của Garan với vật liệu sản xuất nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục