Khẩu trang chống độc là gì? Các loại khẩu trang chống độc

Ngày: 17/02/2020 lúc 09:39AM

Hiện nay, dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp và khiến mọi người phải đau đầu lo sợ. Rất nhiều tỉnh chính phủ đã phải cách ly một số người bị nghi nhiễm virus nCoV. Để đảm bảo sức khỏe cho mình bạn nên sử dụng khẩu trang chống độc để phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Hơn nữa đây còn là loại khẩu trang chuyên dùng trong các trường hợp này.


Khẩu trang chống độc là gì?


Khẩu trang chống hơi độc hay khẩu trang phòng độc là loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít phải các khí độc hại trong không khí và các chất gây ô nhiễm môi trường. Khẩu trang tạo một tấm phủ kín lên mũi và miệng, nhưng cũng có thể che mắt và các mô mềm dễ bị tổn thương khác của khuôn mặt. Người sử dụng của khẩu trang chống hơi độc không được bảo vệ từ khí mà da có thể hấp thụ. Hầu hết các bộ lọc khẩu trang khí sẽ kéo dài khoảng 24 giờ trong một tình trạng NBC. Tuy nhiên hiện nay khẩu trang chống độc là loại có tác dụng chính là ngăn ngừa bụi bẩn, khói xe, lọc khí độc và các vi sinh vật gây hại cho đường hô hấp. Và nó được sử dụng nhiều trong tình hình dịch bệnh dễ lây lan qua đường hô hấp như bây giờ.

 

Nhiều loại khẩu trang đa dạng


Các loại khẩu trang chống độc


Hiện nay, tình trạng virus corona đang diễn ra hết sức phức tạp. Để giúp các bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại khẩu trang chống độc uy tín hiện nay:
Khẩu trang chống độc 3M:  Đây là sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ đơn giản bởi thương hiệu mà còn là một tập đoàn lớn chuyên cung cấp và sản xuất các loại khẩu trang phòng độc. Với những mã rất phổ biến tại nước ta hiện nay  3M 9001, 8822, 9501… tất cả những chiếc khẩu trang này của thương hiệu 3M đều đạt được chỉ số là N95 cho khả năng lọc bụi khí và vi khuẩn lên tới 95%.
Khẩu trang chống độc bằng than hoạt tính: lớp than hoạt tính bên trong giúp trung hòa những hóa chất dạng hơi, bảo vệ không cho chúng đi vào đường thở của bạn. Đây là thiết kế của những khẩu trang than hoạt tính giúp bạn ngăn chặn vi khuẩn đón nhận không khí sạch và trong lành.

 

Thiết kế phù hợp cho bạn


Trên đây chính là một một số loại khẩu trang chống độc bảo vệ cho sức khỏe của bạn. với tình hình chung bây giờ hãy mua cho mình một chiếc khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của mình.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục