Khẩu trang chống bụi, sản phẩm hiệu quả cho cuộc sống hiện đại.

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:12AM

Chúng ta đang sống trong môi trường không khí có rất nhiều khói bụi độc hại. Để bảo vệ sức khỏe mỗi người chúng ta đều cần sử dụng đến khẩu trang chống bụi. Nhưng nhiều người có thắc mắc: Vậy tiêu chí để chọn khẩu trang lọc bụi là gì? Địa chỉ mua khẩu trang lọc bụi uy tín ở đâu?


Tiêu chí đánh giá khẩu trang lọc bụi tốt.


Đeo khẩu trang là thói quen của chúng ta mỗi khi ra đường để tránh khói bụi và ô nhiễm từ không khí. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa hiểu hết được những tiêu chí đánh giá đâu là loại khẩu trang tốt với khả năng lọc bụi cao? Đó là nguyên nhân khiến chúng ta chưa đưa ra được lựa chọn khẩu trang cho riêng mình.

Khẩu trang lọc bụi qua tai hiệu quả.

 

Xem thêm:  Khẩu trang chống độc là gì? Các loại khẩu trang chống độc
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia và bác sĩ thì khẩu trang lọc bụi hiệu quả phải gồm 5 yếu tố: Khả năng lọc bụi, độ ôm khít với khuôn mặt, độ thông thoáng, tính thẩm mỹ và trọng lượng. Để khẩu trang đạt khả năng lọc bụi cao nhà sản xuất sẽ chú ý đến thiết kế gồm nhiều lớp vải lọc, lọc tất cả hạt bụi mịn, khói độc... Một số mẫu thêm lớp than hoạt tính có tác dụng trung hòa khí độc, bụi bẩn và vi khuẩn đi qua.
Bạn nên chọn loại khẩu trang có kích thước vừa và ôm sát khuôn mặt mới có thể hạn chế tối đa bụi bay vào. Loại khẩu trang có trọng lượng nhỏ và đạt độ thông thoáng giúp cho chúng ta cảm thấy dễ chịu, dễ thở khi đeo.
Rất nhiều người chú ý đến tính thẩm mỹ của khẩu trang. Chính vì vậy mà trên thị trường có nhiều mẫu mã, màu sắc khẩu trang để chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

 

Khẩu trang lọc bụi rất cần thiết với mọi người.


Địa chỉ bán khẩu trang uy tín.


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khẩu trang với nhiều công ty sản xuất khác nhau. Điều này khiến bạn hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ uy tín bán hàng chất lượng để tìm mua.

Garan - địa chỉ sản xuất khẩu trang chất lượng, uy tín.


Garant là một công ty chuyên sản xuất khẩu trang chất lượng và uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua. Đặc biệt công ty cung cấp sản phẩm khẩu trang than hoạt tính có tác dụng chống bụi siêu hiệu quả. Đây là sản phẩm cao cấp 4 lớp được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu  u giúp chống bụi khuẩn, khí bị ô nhiễm hiệu quả. Đồng thời khẩu trang chống bụi của Garan còn hạn chế ngộ độc đường hô hấp, hạn chế đau đầu chóng mặt, bảo vệ sức khỏe, đồng thời tăng vẻ sang trọng và lịch lãm của bạn.
Dựa vào những tiêu chí trên mà bạn sẽ đưa ra đánh giá cho từng loại khẩu trang cụ thể. Hãy đến với Garan để mua khẩu trang chống bụi tốt nhất trên thị trường nhé!

 

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục