Giới Thiệu Đôi Nét Về Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính

Ngày: 17/02/2020 lúc 20:43PM

Dịch bệnh Corona đang trở thành mối nguy hại của toàn thế giới. Để chống chọi lại căn bệnh này khẩu trang y tế than hoạt tính chính là thứ vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người. Đây cũng là vật bất ly thân mà Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên mang theo khi ra ngoài. 

Cấu tạo khẩu trang y tế than hoạt tính

 

Sản phẩm được thiết kế với một lớp than hoạt tính có tác dụng lọc khí


Thành phần chính của sản phẩm này đó chính là lớp than hoạt tính có tác dụng lọc khí hiệu quả. Đây là loại than được làm ra từ carbon đã có qua xử lý ở nhiệt độ cực cao từ 9.000 - 10.000 độ C. Các loại khẩu trang y tế than hoạt tính được sử dụng trực tiếp sợi than hoạt tính hoặc có một lớp than bên trong khẩu trang.


Khẩu trang còn có cấu tạo 3 lớp hoặc 4 lớp với bộ phận bên ngoài là loại vải chuyên dụng đã được xử lý kháng khuẩn. Lớp trong cùng cũng là loại vải sợi có khả năng ngăn mùi, ngăn bụi. Đây là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về mặt tính năng bởi chúng có khả năng ngăn bụi, hóa chất, khí độc hại… 

 

Xem thêm: Mua khẩu trang y tế chất lượng ở đâu trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành?

Lợi ích khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính


Sản phẩm được ưa chuộng nhờ có nhiều lợi ích như là:
- Ngăn chặn khói bụi, môi trường ô nhiễm
- Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, lao,... 
- Bảo vệ khuôn mặt tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
- Tốt cho những người làm ở môi trường độc hại, tránh hít phải bụi mịn có trong không khí. 

 

Một số điều cần chú ý khi sử dụng khẩu trang than hoạt tính

 

Chú ý khẩu trang chỉ sử dụng 1 lần 


Hiện tại ở Việt Nam có 2 dòng sản phẩm chính là sản phẩm có lớp vải dệt từ than hoạt tính và loại có tấm ép than hoạt tính ở phần giữa. Sợi than hoạt tính chỉ có thể phát huy tác dụng sau 2 lần giặt, vì thế mà trong quá trình sử dụng, người dùng cần chú ý. Sau khi đã đeo thì khẩu trang cần được bỏ đi, không sử dụng lại. Đặc biệt là với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì bạn tuyệt đối không dùng lại khẩu trang sau khi đã đeo ra ngoài. 


Ngoài ra, khi mua khẩu trang bận nên lựa chọn sản phẩm được bọc riêng từng chiếc bởi đó là loại đã được sát khuẩn tốt, có tác dụng tốt với sức khỏe của con người hơn. 
Khẩu trang y tế than hoạt tính là dòng sản phẩm vô cùng phổ biến và được ưa chuộng sử dụng lớn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới hiện nay. Hãy mua ngay cho mình và gia đình các loại khẩu trang tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong thời kỳ dịch bệnh này bạn nhé. 

 

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang hoạt tính thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục