Giày công nhân giá rẻ giúp doanh nghiệp hàng năm tiết kiệm đến 30-40% chi phí

Ngày: 21/04/2020 lúc 16:25PM

Giày công nhân giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn duy nhất, đủ mang tính tối ưu hơn, dành cho công tác an toàn bảo hộ lao động. Xét về nguồn chi phí hàng năm, sản phẩm chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30-40% chi phí.

 

Tại sao lại như vậy? Trước tiên, đôi chân thực sự sẽ linh hoạt hơn trong các tình huống giúp bảo vệ cơ thể, phòng tránh sớm cho thân mình. Do đó, nếu bỏ quên việc bảo vệ nó, khả năng thương tổn của cơ thể sẽ cao hơn. Việc khó khăn khi di chuyển của nhân viên, công nhân thường gây tác động trực tiếp, không tích cực lên doanh nghiệp.

Giày công nhân giá rẻ

Giày công nhân giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu

 

Giày bảo hộ công nhân là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí 

Trong khi lựa chọn bảo hộ cao cấp luôn có giá thành tương đối cao, thì sự tìm kiếm giày bảo hộ công nhân giá rẻ, sẽ giúp mang lại nguồn chi phí tiết kiệm rõ rệt cho doanh nghiệp.

 

1. Garan Safety GS1

Giày bảo hộ công nhân GS1 S1P GARAN.VN

Giày công nhân xây dựng GARAN SAFETY GS1

 

Giày bảo hộ giá rẻ GS1 là sản phẩm sử dụng da bò mặt loại tốt, lót lưới thoáng và đế giày chống sốc. Giày đạt tiêu chuẩn TCVN 2608-78, đúng các công năng mũi thép chống dập ngón, chống đinh, chống mài mòn, trơn trượt. Xét về khả năng uốn cong, giày sở hữu trạng thái cao. Nó hoàn toàn không bị nứt sau cả 2 lần uốn X106. Như vậy, con số 260.000đ của sản phẩm là thực sự tiết kiệm.

 

2. Safety Jogger Bestrun S3

Giày bảo hộ công nhân giá rẻ

giày Jogger Bestrun S3 dáng cổ điển

 

Là mẫu giày bảo hộ chuyên biệt cho các công trình mang phong cách classic đẹp mắt. Sản phẩm được tạo bởi da bò chất lượng, thiết kế mũi thép, đế vững chắc nên độ bền luôn rất ổn. Với công năng chống dập ngón, chống đinh, va đập, chống trơn trượt, dầu mỡ. S3 thực sự không thua kém bất cứ mẫu cao cấp nào. Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn chi phí hàng năm, S3 là sản phẩm  đáng được lựa chọn.

 

3. Safety Jogger Bestboy S3

Giày bảo hộ công nhân Jogger bestboy S3 GARAN.VN

Giày công trình Jogger Bestboy S3

 

Là thương hiệu đẳng cấp quốc tế, nhưng không vì thế Jogger không có những dòng giày, ủng giá thành thấp, có thời gian sử dụng tương đối dài với mục tiêu tiết kiệm đến 30-40% phí công tác an toàn lao động cho doanh nghiệp. 

Dù vậy, mẫu sản phẩm giá rẻ này trên thị trường tương đối khó tìm, hầu hết người mua thường phải tìm kiếm tại các địa chỉ chuyên đồ bảo hộ, so sánh nhiều tiêu chí, họ mới thể đạt đúng yếu tố cạnh tranh.

 

Xem thêm: Top 3 giày bảo hộ lao động đáng đồng tiền bát gạo để mua nhất 2020

 

Địa chỉ chọn mua giày giá rẻ tại tphcm bạn nên ghé qua

 

Garan cung cấp giày bảo hộ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Giày bảo hộ giá rẻ dễ dàng chọn mua dưới nhiều cách thức khác nhau. Sản phẩm đủ size, sẵn trong kho hàng https://garan.vn/collections/giay-bao-ho đơn vị chuyên cung cấp giày bảo hộ chính hãng, đảm bảo chi phí tiết kiệm hàng năm cho doanh nghiệp. Như vậy, đối với công tác an toàn lao động, sự cam kết này luôn sẽ giúp tiết kiệm 30-40% chi phí.

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục