Giày bảo hộ nữ nào được lựa chọn nhiều nhất 2020?

Ngày: 07/04/2020 lúc 14:51PM

Giày bảo hộ cho nữ luôn được nhà sản xuất ưu ái các chất liệu chuyên dụng cho công tác bảo vệ an toàn. Vì thế, đây là mẫu giày tập trung nhiều công năng hiếm có khó tìm.

 

Nữ giới có xu hướng sử dụng các sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng nhưng vẫn phải mang tính toàn diện về thời trang. Tùy vào từng ngành nghề cụ thể, giày thường xuyên được săn lùng ráo riết. Trong đó, các sản phẩm giày bảo hộ jogger nữ dưới đây dẫn đầu yếu tố được tin dùng nhiều nhất 2020.

Xem thêm: Tính năng ưu việt của giày bhld nhập khẩu mà bạn chưa biết

 

Giày bảo hộ cho nữ 2020 vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa thời trang

1. Jogger Organic S1P

Giày bảo hộ nữ Jogger Organic S1P GARAN.VN

Giày bảo hộ nữ đẹp Jogger Organic S1P 

 

Là giày bảo hộ cho nữ màu xám thời thượng, có mặt đế 2 lớp PU, tiêu chuẩn sản xuất SRC. Sản phẩm kháng lại tốt yếu tố trầy xước, trơn trượt và chống lại vệt dầu mỡ, nhiên liệu cũng như tĩnh điện vô cùng hiệu quả. 

 

Có kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhờ lựa chọn nguyên liệu chính là da bò, sản phẩm còn được biết đến là sự thoải mái, thông qua lớp kết cấu lót cotton. Thậm chí, Organic cũng được tin dùng bởi khả năng chịu áp suất và sốc gót tốt.

 

2. Jogger Botanic S1P

Đạt tiêu chuẩn SRC, Botanic đánh dấu tên mình với lớp lót mạnh mẽ giúp chống lại khả năng đâm xuyên vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó là sự đầy rẫy các khả năng như chống trơn trượt, va chạm, tĩnh điện, chống dầu lẫn khoáng chất. Thật khó để có thể tìm được sản phẩm nào thay thế cho giày trong các môi trường đặc biệt của khu mỏ, dàn khoan, xưởng máy cơ khí,...Rất xứng đáng khi xếp Botanic vào danh sách được tin dùng nhiều nhất 2020.

Giày bảo hộ nữ Jogger Botanic S1P GARAN.VN

Giày bảo hộ cho nữ Botanic là kiểu dáng được tin dùng nhiều nhất 2020

 

3. Jogger Bestgirl S3

Giày bảo hộ cho nữ Bestgirl hội tụ đầy đủ những yếu tố cao cấp đến từ vương quốc Bỉ. Sản phẩm được tin dùng hay không hoàn toàn không phải là vấn đề nên bàn cãi. Hàng loạt lý do để người tiêu dùng bị hấp dẫn bởi nó như kiểu dáng thể thao, sắc màu đen sang trọng bằng da tự nhiên cao cấp, mũi giày lót thép, mặt lót sợi nylon, trọng lượng đạt mức 460gr (size 37) siêu nhẹ. 

 

Thêm nữa, các tính năng của giày là luôn hoàn hảo. Loạt chứng nhận từ Russia, EU, New Zealand, USA, Philippine, Ukraine, Australia mà giày nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin dùng của năm 2020 này.

Giày bảo hộ nữ Jogger Bestgirl S3 GARAN.VN

Giày bảo hộ cho nữ jogger Bestgirl S3

 

Địa chỉ người chọn mua tin dùng để mua giày bảo hộ nữ

2020 đánh dấu bước tiến cao hơn trong cách người tìm mua quan tâm đến giày bảo hộ. Theo đó, bạn cần đến cả hai yếu tố, một đôi giày tốt, sử dụng bền bỉ trong môi trường kém an toàn, và một đôi giày đủ thời trang với giá thành dễ mua và chất lượng là chính hãng. Garan Safety với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề bảo hộ lao động sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giày bảo hộ của bạn.

Tại sao không? Garan https://garan.vn/collections/giay-bao-ho luôn có thể đáp ứng tốt sự tin dùng tất cả trong một này.

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục