Giá Giày Bảo Hộ Safety Jogger Có Xứng Đáng Với Những Gì Bạn Bỏ Ra?

Ngày: 24/02/2020 lúc 21:42PM

Giày bảo hộ chất lượng và giá cả phải chăng là những vấn đề người tiêu dùng quan tâm. Giá giày bảo hộ Safety Jogger có phù hợp với chất lượng của sản phẩm này?

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra khi mua sản phẩm giày bảo hộ nói chung và giày Safety Jogger nói riêng. Ngoài ra, giá giày bảo hộ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng. Vậy liệu với những gì bạn bỏ ra, chất lượng của Safety Jogger có xứng đáng hay không?


CHẤT LƯỢNG GIÀY BẢO HỘ SAFETY JOGGER


Nói về chất lượng sản phẩm Safety Jogger phải kể đến những ưu điểm về chống đầu đinh đâm xuyên, chống dập đầu ngón. Không chỉ vậy, sản phẩm này giúp người lao động có đế chống trượt, người lao động có thể yên tâm sử dụng Safety Jogger trong những môi trường có độ trơn cao. Có thể nói rằng, giày Safety Jogger là một lựa chọn hoàn hảo.

Giày Bảo Hộ Cao Cấp Safety Jogger Meteor S3 HRO SRC có chất lượng tốt với nhiều tính năng nổi bật


Ngoài ra, các tính năng nổi trội khác của hàng giày bảo hộ này là tính chống thấm nước, gót và gót giảm xóc. Đồng thời, cũng phải kể đến việc đây là một sản phẩm có thể chống tĩnh điện, chống trượt SRC, và đế chịu nhiệt lên đến 300 độ. 
Bên cạnh các tiêu chí liên quan đến kỹ thuật, chất liệu và thiết kế của dòng sản phẩm này cũng có những ưu điểm tuyệt vời. Với hàng da cao cấp và thiết kế tinh tế, dòng sản phẩm Safety Jogger chưa bao giờ làm những người tiêu dùng khó tính thất vọng. Với những đặc điểm ưu việt như vậy, giá giày bảo hộ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền?

Xem thêm: 3 lý do khiến giày bảo hộ lao động Jogger luôn là sự lựa chọn hàng đầu


MỨC GIÁ GIÀY BẢO HỘ CỦA SẢN PHẨM SAFETY JOGGER


Với những tính năng vượt trội, hẳn nhiều người cho rằng, đây là một sản phẩm có mức giá cao so với thị trường. Nhưng thực tế, với mức giá chỉ từ 425.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay một đôi giày Safety Jogger Bestboy bảo vệ đôi chân người lao động. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng của sản phẩm này. 

Giày Bảo Hộ Jogger Speedy S3


Không chỉ Bestboy, Garan còn cung cấp nhiều phân khúc sản phẩm thuộc dòng Safety Jogger giúp người lao động dễ lựa chọn. Với mức giá trung bình giao động từ 500.000 đồng - 900.000 đồng, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với công việc trong danh sách hàng chục sản phẩm.

Giá giày bảo hộ Safety Jogger X1110 S3 SRC là 600.000 đồng


Ngoài cung cấp cho nam, Safety Jogger cũng sản xuất một số giày bảo hộ cho nữ. Tiêu biểu có thể kể đến giày Safety Jogger Ceres S33 SRC. Với nguồn gốc từ Bỉ, chất da của mặt hàng này khó có thể tìm được khuyết điểm. Bên cạnh đó, dù là giày bảo hộ, nhưng thiết kế của dòng sản phẩm này vẫn rất nữ tính đảm bảo phù hợp với mong muốn của các lao động nữ. 
Chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi giá giày bảo hộ Safety Jogger có xứng đáng với giá tiền hay không? Chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong từng hoàn cảnh nhất định. Không chỉ vậy, thiết kế tuyệt vời cùng với sản phẩm đa dạng, giá cả hết sức phải chăng và phù hợp với người lao động. Safety Jogger luôn thuộc top hàng bán chạy tại Garan. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình. 

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục