Giá giày bảo hộ lao động có cao quá không ?

Ngày: 02/01/2020 lúc 13:44PM

Câu hỏi mà bất cứ người dùng, cơ sở sản xuất nào sử dụng cũng đều thắc mắc: “Giá giày bảo hộ lao động là bao nhiêu? Chúng tôi chi nhiều khoản đầu tư cho giày như thế có đáng không? Giày ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng, tiếp kiệm tối đa chi phí cho chúng tôi?”.

Vâng, chúng ta sẽ làm rõ từng vấn đề một.

Đầu tiên, giá Giày Bảo Hộ Lao Động là bao nhiêu? Giày bảo hộ lao động có nhiều loại, loại chống hóa chất, loại chống nhiệt, loại dùng để đi trên các vật sắc nhọn… Mỗi loại được sử dụng chất liệu khác nhau nên giá cả có khác nhau. Thông thường giá thường giao động trong khoảng từ 8 trăm đến 1 triệu. Khi tìm các sản phẩm trên mạng, đương nhiên bạn sẽ tìm được các sản phẩm có giá thấp hơn nhiều, nhưng tiền nào của nấy, chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà có thể mua phải hàng kém chất lượng, cũng như hàng cũ bán lại vì giày cũng có tuổi thọ của nó.

Thứ 2, việc bỏ ra 1 khoản đầu tư cho tất cả công nhân như vậy có đáng không? Vì tuy giá giày BẢO HỘ LAO ĐỘNG chưa tới 1 triệu nhưng có những nhà máy, sí nghiệp lên tới cả trăm, ngàn công nhân thì việc bỏ ra một lượng lớn đầu tư như vậy rất khó. Thế bạn đã từng nghĩ tới việc 1 công nhân gặp sự cố bạn sẽ phải đền bù bao nhiêu? Công việc bị trì trệ gây thiệt hại bao nhiêu? Không những thế, danh tiếng của nhà máy cũng xấu đi trong mắt nhà đầu tư. Vậy chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình.

Và cuối cùng, để tiếp kiệm chi phí, chúng tôi, công ti TNHH GARAN, có những sản phẩm phù hợp với từng ngành nghề, như thế sẽ khiến tối ưu việc sản xuất giày, giảm chi phí tối đa cho từng sản phẩm, đưa ra giá GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG  xuống mức thấp nhất có thể để cung cấp cho người dùng. Không những thế, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ, tri ân đối với những đơn hàng số lượng lớn và những đối tác lâu năm.

Bạn thấy đấy, GIÁ GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG có cao quá không ? Không hề quá đối với lợi ích mà chúng mang lại đúng không. Hãy trang bị những chiếc giày bảo hộ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi mới nhất. Xem thêm các giày của chúng tôi tại đây: giày bảo hộ. Hoặc tìm thêm thông tin giày bảo hộ.

Nếu Bạn có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin hoặc biết thêm về giá sỉ, có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

Công ty TNHH GARAN

159/15 Đào Duy Anh, P.9,  Phú Nhuận, tp. Hồ CHí Minh

Email: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com

Website: www.pro-pro.com.vn hoặc garan.vn

hotline: 0968 28 11 68

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục