Giá Bán Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Ngày: 25/02/2020 lúc 22:00PM

Giày bảo hộ nhập khẩu đang là lựa chọn hàng đầu của công nhân tại những nhà máy, công trường xí nghiệp. Đây là những sản phẩm giày bảo hộ lao động cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại đang băn khoăn về giá bán giày bảo hộ nhập khẩu. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 
 

Giày bảo hộ nhập khẩu đang là lựa chọn hàng đầu của công nhân hiện nay 

 

Xem thêm: Làm sao để mua trực tuyến giày bảo hộ Hàn Quốc nhanh và dễ dàng

 

GIÁ BÁN GIÀY BẢO HỘ NHẬP KHẨU SAFETY JOGGER

Giày bảo hộ nhập khẩu Jogger là sản phẩm vượt trội, nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Giày bảo hộ Jogger có nhiều tính năng hữu ích như chống dập ngón, không bị đinh xuyên, không trơn trượt, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao trên 300 độ. Giá bán giày bảo hộ Jogger từ 570.000 đồng đến 1.600.000 đồng. 
 

Giày bảo hộ thể thao Safety Jogger Raptor S1P

 

GIÁ BÁN GIÀY BẢO HỘ HÀN QUỐC HANS

Giày bảo hộ Hans được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và là sản phẩm được sử dụng trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc như Samsung, LG, Hyundai… Giày bảo hộ Hans đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao và mẫu mã thời trang và đang được bán với giá từ 450.000 đồng đến 1.150.000 đồng.

Giày bảo hộ thể thao SIÊU NHẸ hàn quốc HANS-HS 90

 

GIÁ BÁN GIÀY BẢO HỘ ĐI CÔNG TRÌNH GARAN SAFETY GS1 S1P

Giày bảo hộ nhập khẩu Garan Safety mang lại sự dễ chịu cho khi mang cho người dùng. Mũi giày được làm từ thép cực kỳ chắc chắn nên có khả năng chống dập ngón cực kỳ tốt. Hơn thế, lớp lót bằng lưới thoáng khí hay tấm lót chân mềm mại là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu này.

Giày bảo hộ Garan Safety đang được bán với giá 220.000 đồng

 

Tất cả sản phẩm trên đang được bán tại Garan với mức giá bán giày bảo hộ nhập khẩu tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. 
Điện thoại: 098 111 6168

Email: info@garan.com.vn
Website: 
https://garan.vn/collections/giay-bao-ho
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục