Địa chỉ nào chuyên cung cấp khẩu trang Neomask chất lượng?

Ngày: 17/02/2020 lúc 11:04AM

Khẩu trang dần trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người, và cũng đã có nhiều người tập quen với việc đeo khẩu trang mỗi khi tham gia giao thông hoặc đi ra ngoài. Do đó, trên thị trường đã xuất hiện không ít khẩu trang giả và kém chất lượng để lừa gạt mọi người. Vậy chúng ta nên tìm mua khẩu trang Neomask ở đâu mới tốt nhất?


Những nguyên do khiến chúng ta nên mua khẩu trang của Neomask chính hãng


Một vấn đề mà dường như ở tất cả các mặt hàng dù là tiêu dùng, may mặc hay các lĩnh vực khác đều gặp phải đó chính là hàng giả và hàng kém chất lượng thường xuyên xuất hiện và còn được bày bán rất nhiều. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ nghĩ chúng vô hại, vì tất cả mặt hàng đều được làm như nhau; tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng những khẩu trang Neomask giả sẽ gây tác hại cho sức khỏe. 

Hình ảnh minh họa về khẩu trang Neomask chính hãng


Dưới đây là một số ảnh hưởng khi sử dụng khẩu trang không chính hãng: 

  • Không thể ngăn cản các virus độc hại mang mầm bệnh nguy hiểm tấn công vào mũi hoặc mặt của chúng ta. 
  • Các tia UV, tia cực tím độc hại,... cũng được xuyên trực tiếp vào da mặt dễ gây ra các bệnh về da, nặng có thể dẫn đến ung thư da. 
  • Các khẩu trang giả không rõ nguồn gốc và nguyên liệu ảnh hưởng đến quá trình kiểm định chất lượng, có một số sẽ gây bệnh cho người dùng nếu sử dụng lâu dài. 
  • Các công nhân lao động trong một số môi trường đặc biệt không được bảo vệ sức khỏe hoàn toàn, dễ gây suy yếu cơ thể nhất là phần phổi dễ bị tổn thương. 

Từ những nguyên nhân trên, cũng đã giúp bạn hiểu hơn vì sao chúng ta phải mua những chiếc khẩu trang Neomask chất lượng và đúng chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế. 
Garan - Địa chỉ chuyên cung cấp các loại khẩu trang Neomask chính hãng

Garan - Nơi của an toàn được đặt lên hàng đầu


Garan là thương hiệu chuyên cung cấp các loại khẩu trang chất lượng và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Garan chưa bao giờ khiến bất kỳ khách hàng nào không hài lòng khi sử dụng các sản phẩm khẩu trang tại đây. 
Những ưu điểm nổi bật tại bảo hộ lao động Garan: 
Đa dạng mẫu mã và các loại khẩu trang khác nhau. 
Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. 
Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng giúp tiết kiệm thời gian tối đa của khách hàng. 
Garan có tất các các chứng nhận về chất lượng của sản phẩm từ nhiều trung tâm kiểm định chất lượng khác nhau, đạt tiêu chuẩn của quốc gia và thế giới. 
Trên đây là những thông tin về địa chỉ chuyên cung cấp khẩu trang Neomask chất lượng nhất dành cho bạn. Chỉ cần gọi Garan, Garan sẵn sàng có mặt phục vụ bạn mọi lúc - mọi nơi - mọi thời điểm. 
Thông tin liên hệ chi tiết của Garan: 
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Điện thoại: 08 999 09 300 - 028 3997 3844.
Website: https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục