Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động jogger nữ tại TP.HCM

Ngày: 22/04/2020 lúc 09:19AM

Giày bảo hộ lao động Jogger nữ là dòng giày riêng biệt được thiết kế phù hợp hơn với kết cấu chân, giúp tản lực tốt hơn đồng thời giúp bạn mang thêm vẻ đẹp thời trang.

 

Giày bảo hộ Safety Jogger nữ hiện nay chỉ được cung cấp tại một số cửa hàng đại lý lớn trên địa bàn TPHCM. Điều này cũng chỉ đến từ yếu tố khách quan do tỷ lệ kỹ sư, kỹ thuật viên công trình giới tính nam cao hơn nữ rất nhiều. GARAN với vai trò là người tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị bảo hộ, là nơi bạn có thể tìm thấy mọi mẫu mã giày bảo hộ cho nữ Jogger.

 

Xem thêm: Giày công nhân giá rẻ giúp doanh nghiệp hàng năm tiết kiệm đến 30-40% chi phí

 

GARAN, đại lý cung ứng sỉ/lẻ các mẫu giày bảo hộ Jogger nữ

Giày bảo hộ Jogger là thương hiệu hàng đầu thế giới, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp cho chị em có thể vững bước, vững tin hơn trong quá trình làm việc.

 

Tại GARAN chúng tôi luôn đảm bảo đủ số lượng, mẫu mã và kích cỡ cho bạn lựa chọn. Với lợi thế làm việc lâu năm trong ngành chúng tôi luôn tranh thủ nguồn hàng gốc chất lượng cao, để đưa đến cho bạn những đôi giày bảo hộ Jogger nữ an toàn với giá cạnh tranh.

 

Nếu bạn chưa có cho mình một lựa chọn nhất định, hãy tham khảo 3 mẫu giày bảo hộ tốt nhất dành cho nữ sau đây để có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm.

 

Giày bảo hộ Jogger nữ Jogger Organic

giày bảo hộ lao động jogger Organic S1P GARAN.VN

Đôi giày thời trang với thiết kế màu xám chuột

 

Jogger Organic là dòng giày có giá phải chăng, chỉ từ 550 nghìn bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm. Giày được thiết kế với kích thước từ 35 - 42, là giải pháp bảo hộ cho những người có kích thước nhỏ.

 

Giày bảo hộ Jogger nữ Jogger Botanic S1P SRC

giày bảo hộ lao động jogger Botanic S1P GARAN.VN

Thiết kế cổ cao phù hợp với môi trường làm việc ẩm ướt

 

Giống như Jogger Organic, nhưng Jogger Botanic lại mang đến thiết kế cổ cao. Giày đạt tiêu chuẩn bảo hộ S1P SRC cùng khả năng chống nước, chống dầu tốt với lớp da màu xám thời thượng. Giày được gia công với mũi thép, giúp bạn chịu được tác động cao. Đế lót PU làm tăng khả năng chống đâm xuyên và giảm xung lực, áp lực lên gót chân.

 

Giày bảo hộ Jogger nữ Jogger Bestgirl S3 SRC

 

giày bảo hộ lao động jogger Bestgirl S3 GARAN.VN

Jogger Bestgirl S3 tạo nên sự khác biệt với các điểm nhấn màu hồng

 

Jogger Bestgirl S3 SRC vẫn giữ cho mình màu đen huyền thoại của một đôi Jogger cơ bản với khả năng chống nước chống dầu tốt nhờ được gia công bằng chất liệu da. Đôi giày bảo hộ Jogger nữ này đạt tiêu chuẩn S3 (chỉ kém tiêu chuẩn bảo hộ cao nhất 1 bậc). Mang lại khả năng bảo hộ toàn diện về cả:

- Chống đâm xuyên.

- Chống tĩnh điện.

- Chống trượt.

 

Giày bảo hộ Jogger nữ Jogger Bestgirl S3 SRC được đánh là lựa chọn tốt nhất. Chỉ từ 600 nghìn, bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm bảo hộ chính hãng có xuất xứ Châu Âu.

 

Quý khách có nhu cầu mua giày bảo hộ nhập khẩu vui lòng xem tại đây: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục