Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Bảo Hộ Lao Động Tại TPHCM Giá Tốt

Ngày: 25/02/2020 lúc 21:22PM

Ngày nay vấn đề an toàn thân thể và bảo hộ lao động được người lao động, doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, việc chọn mua đồ bảo hộ uy tín lại gặp khó khăn bởi hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái là mối đe dọa nguy hiểm đến tính mạng của người lao động. Bạn đang tìm cửa hàng bán bảo hộ lao động tại TpHCM thì công ty TNHH Garan là sự lựa chọn tuyệt đối chính xác cho bạn.

 

Giày bảo hộ Safety từ công ty TNHH Garan


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty TNHH được thành lập năm 2003, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm bảo hộ lao động Garan đã dần chinh phục và chứng minh sự uy tín chất lượng trong lòng khách hàng. Garan là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Bật mí cho bạn nơi mua giày bảo hộ lao động ở Tp.HCM


CÁC SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐA DẠNG 


Đồ bảo hộ lao động tại đây đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn, đáp ứng yêu cầu cho các ngành nghề khác nhau. Đồ bảo hộ lao động do Garan cung cấp:

 • Giày ủng bảo hộ lao động: Safety Jogger, Hans, Marugo,…
 • Gang tay bảo hộ: Ansell, Jogger, Reton.
 • Nón mũ lao động: 3M, Cov.
 • Khẩu trang than hoạt tính: Gmask, 3M.
 • Nút – chụp bịt tai chống ồn: Proguard…
 • Kính bảo vệ lao động.
 • Mặt nạ hàn.
 • Đồng phục bảo hộ lao động.
 • Thang dây thoát hiểm.
 • Vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện.
 • An toàn ngành điện.
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẾN KHÁCH HÀNG TẠI GARAN


Với phương châm sự hài lòng của khách hàng đem đến quyết định cho sự thành công của công ty. Garan luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn mua hàng của người lao động. Chính sách ưu đãi cho khách hàng bao gồm từ khi mua sản phẩm đến cả quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt chính sách ưu đãi về giá cả vô cùng hấp dẫn.

 

Giày bảo hộ lao động Jogger Jumper

Xem thêm: Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu Nào Đáng Mua Nhất Năm 2020


CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ KHI MUA HÀNG


Các sản phẩm của Garan sẽ được bán đúng với giá đăng trên Website.
Khách hàng có thể đến thử sản phẩm trực tiếp hoặc có thể mua online.
Công ty có những chính sách về giá cả ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, những đại lý của Garan sẽ được chiết khấu mức % vô cùng hấp dẫn.
Đa dạng về các dòng mẫu mã từ các sản phẩm bình dân đến sản phẩm chất lượng cao giá cả đều phù hợp và tốt hơn so với những nhà phân phối cùng loại.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


Garan bảo hành các sản phẩm với thời gian lâu dài, đặc biệt với các sản phẩm giày bảo hộ được bảo hành lên đến 3 tháng.
Với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất khách hàng có thể đổi hàng. Thậm chí có thể đổi sang mẫu khác cùng chung hãng sản phẩm đã mua không phân biệt giá cả.


CHÍNH SÁCH HẬU MÃI UY TÍN


Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong công việc luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc đáp ứng những yêu cầu thắc mắc của khách hàng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm.
Giờ đây bạn đã có thế chọn lựa cửa hàng bán bảo hộ lao động tại TpHCM. Chọn lựa công ty TNHH chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quý khách có nhu cầu mua giày bảo hộ có thể CLICK vào link bên dưới đây để xem: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục