Đây Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Thay Một Đôi Giày Bảo Hộ Jogger

Ngày: 24/02/2020 lúc 23:16PM

Bạn sở hữu một đôi giày bảo hộ Jogger đã cũ và muốn mua một đôi giày mới nhưng không biết khi nào thật cần thay. Cùng xem qua bài viết để giải đáp thắc mắc của mình.

Giày bảo hộ Jogger là một thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết cho những ai có thời gian làm việc tại công trường. Mỗi sản phẩm đều có quy định về thời gian sử dụng, đặc biệt, nếu dùng trong một khoảng thời gian dài, điều kiện môi trường không thuận lợi sẽ làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn thấy đôi giày của mình có các dấu hiệu sau đây thì bạn nên biết đây là thời điểm tốt nhất để thay đổi một đôi giày mới.


MŨI GIÀY BỊ MÓP MÉO VÀ BIẾN DẠNG

Giày Bảo Hộ Jogger Climber S3 SRC


Đối với đôi giày bảo hộ Jogger thì thông thường mũi giày được làm từ da rất chắc chắn kết hợp với các dạng vải sợi và vật liệu tổng hợp làm cho đôi giày rất cứng cáp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi gặp các vấn đề như vật nặng rớt vào mũi giày, vướng phải vật nhọn, hao mòn theo thời gian làm hình dạng mũi giày bị thay đổi. Do đó, đây chính là thời điểm tốt nhất để thay giày mới, để tránh những khả năng bị chấn thương không đáng có.


ĐÔI GIÀY CÓ NHỮNG VẾT RÁCH LỚN NHỎ KHÁC NHAU

Giày Công Trình Safety Jogger X2020p


Sản phẩm giày này được trang bị một lớp da rất dày nhưng qua một quá trình sử dụng lâu ngày, việc bị sờn, rách là rất khó tránh khỏi. Nếu các vết rách chỉ ở mức chấp nhận được hoặc chỉ xước nhẹ thì bạn vẫn còn sử dụng được nó. Nhưng nếu đôi giày xuất hiện nhiều vết rách lớn nhỏ khác nhau thì bạn nên thay ngay một đôi giày mới vì rõ ràng nó đã không còn tính năng bảo hộ nữa rồi.

Xem thêm: Nơi mua trang thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ tại HCM


PHẦN GÓT BỊ TÁCH KHỎI PHẦN THÂN GIÀY

Giày bảo hộ nữ Jogger Organic S1P


Mặc dù giày bảo hộ Jogger rất chắc chắn, bền bỉ nhưng do đặc thù công việc tại công trường đôi khi chúng ta gặp phải những sự cố làm phần gót bị bung khỏi thân giày. Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tìm nơi sửa chữa hoặc sử dụng dịch vụ bảo hành ở nơi mùa. Nếu không thể sửa được thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn thay mới một đôi giày bảo hộ.
Tùy vào trường hợp hư hỏng của giày bảo hộ Jogger mà bạn chọn cách giải quyết phù hợp. Nhưng để đảm bảo tuổi thọ của đôi giày, điều tốt nhất là bạn nên chọn mua tại một địa chỉ chính hãng, uy tín và chất lượng. Và nếu có nhu cầu thay mới đôi giày của mình hãy ghé mua hàng tại trang chủ của Garan. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ và các vật dụng bảo hộ khác.

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho


 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục