Đại dịch Covid 19: Mua khẩu trang y tế ở đâu để bảo vệ sức khoẻ?

Ngày: 19/02/2020 lúc 22:39PM

Với sự bùng phát của virus Corona, mọi người được khuyên nên đeo khẩu trang khi ra đường và tiếp xúc với người khác. Vậy nên mua khẩu trang y tế ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với sự bùng phát và lây lan nhanh chóng của virus Covid 19 (tên gọi khác là Corona), các bác sĩ khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang khi ra đường và khi tiếp xúc với người khác. Vì lý do đó mà mặt hàng khẩu trang hiện nay luôn trong tình trạng thiếu hàng do mọi người đổ xô đi mua để phòng bệnh. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ mua khẩu trang y tế uy tín, đảm bảo chất lượng, giúp bạn và gia đình vượt qua mùa dịch an toàn.

Sản phẩm khẩu trang hoạt tính có van FM83002CV


Vì sao bạn nên đeo khẩu trang thường xuyên?


Trong những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của thế giới chính là vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tại các thành phố lớn, mức độ cảnh báo về khói bụi đã ở mức đáng báo động, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.
Vì vậy, khẩu trang hoạt tính được ra đời nhằm bảo vệ chúng ta khỏi những tác động xấu đến từ môi trường xung quanh. Đeo khẩu trang là biện pháp phù hợp giúp bạn chống lại bụi bẩn, vi khuẩn, khói thải từ các phương tiện giao thông, mùi khói thuốc lá, mùi hoá chất tại các nhà máy. Thậm chí khẩu trang còn giúp những người say xe hạn chế được các cơn đau đầu và chóng mặt.

Xem thêm: Giá khẩu trang than hoạt tính bao nhiêu tiền? Có đắt không


Địa chỉ mua khẩu trang y tế uy tín


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, Garan tự tin là một trong những địa chỉ uy tín để mua khẩu trang hoạt tính. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã nhận được giấy chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng từ Bộ Y Tế.

Đeo khẩu trang có van FM83002CV để đảm bảo an toàn


Khẩu trang hoạt tính G.Mask 4 lớp của Garan không chỉ giúp bạn chống lại bụi bẩn, ô nhiễm,khói bụi từ môi trường mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa sự lây lan của virus Corona từ người qua người hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm khẩu trang hoạt tính của BHLĐ Garan vẫn giữ nguyên mức giá bán như cũ, không lợi dụng sự bùng phát của dịch bệnh để đầu cơ trục lợi. 
Để bảo vệ sự khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, đừng quên đeo khẩu trang mỗi khi ra đường hay tiếp xúc với mọi người xung quanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần mua khẩu trang y tế. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, vui lòng để lại lời nhắn trên trang web của Garan hoặc liên hệ với số hotline 0968.281.168 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. 

Xem thêm: https://garan.vn/products/khau-trang-than-hoat-tinh-gmak-qua-tai
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục