Cửa hàng mua giày bảo hộ giá rẻ TPHCM có thể bạn chưa biết

Ngày: 08/04/2020 lúc 14:26PM

Không thể che dấu hơn nữa, chúng tôi xin công bố đến bạn địa bán bán giày bảo hộ giá rẻ TPHCM, uy tín chất lượng, cùng ưu đãi và chế độ bảo hành hàng đầu.

Địa bàn TPHCM là nơi lưu trú và làm việc của nhiều anh em kỹ sư, chân nhân công trình. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất của cả nước với nhiều công trình xây dựng, xưởng lắp ráp ô tô, xí nghiệp công nghiệp nặng,... Để đáp ứng nhu cầu làm việc,... giầy bảo hộ giá rẻ TPHCM là lựa chọn vừa phải, giúp bạn nói không với gánh nặng kinh tế.

Giày bảo hộ là trang bị không thể thiếu khi làm việc trên công trình GARAN.VN

Giày bảo hộ là trang bị không thể thiếu khi làm việc trên công trình

 

Xem thêm: Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động jogger nữ tại TP.HCM

Bật mí địa chỉ bán giày bảo hộ giá rẻ TPHCM giá rẻ có thể bạn chưa biết

Tai nạn lao động là điều luôn tiềm ẩn trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là người làm việc tại môi trường công trường, xưởng cơ khí. Để bảo vệ bản thân mình, hãy tự trang bị một đôi giày bảo hộ chính hãng. 

 

Mặc dù mua giầy bảo hộ giá rẻ nhưng nếu biết lựa chọn thương hiệu thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thay vì lựa chọn những đôi giày ngoại nhập đắt tiền, hãy đến với GARAN, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đôi giày bảo hộ giá rẻ TPHCM có chất lượng tuyệt vời.

Giày bảo hộ giá rẻ tại tphcm GARAN.VN

Giày bảo hộ giá rẻ tại tphcm

 

GARAN, địa chỉ công cấp đồ dùng bảo hộ uy tín

GARAN là cửa hàng chuyên bán thiết bị bảo hộ có trụ sở đặt tại TPHCM, với nhiều năm hoạt động, hiện nay chúng tôi đã mở rộng hệ thống bán lẻ/buôn sỉ của mình ra khắp các nước, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm, không cần đến tận cửa hàng để mua như trước đây.

Giày bảo hộ giá rẻ TPHCM Garan Safety GS1 đôi giày chất lượng Châu Âu với giá phù hợp người Việt

Giày bảo hộ giá rẻ tại tphcm GARAN.VN

Garan Safety GS1 với thiết kế da đen chống nước, chống dầu

 

Nếu nói về tương quan giữa giá cả về chất lượng, GARAN luôn hướng khách hàng của mình đến những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Vì hàng nhập khẩu thường phải chịu nhiều thuế, phí,... nên hiện tượng đội giá là điều không tránh khỏi. Garan Safety GS1 - Giày bảo hộ xuất xứ Việt Nam với nhiều đặc tính ưu Việt.

Xem thêm: Giày công nhân giá rẻ giúp doanh nghiệp hàng năm tiết kiệm đến 30-40% chi phí

 

Tổng quan về giày bảo hộ giá rẻ TPHCM Garan Safety GS1

Garan Safety GS1 được sản xuất 100% tại Việt Nam, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 2608-78, được lưu hành hợp pháp trong khắp lãnh thổ Việt Nam. Với chương trình kích cầu, hiện nay, chỉ từ giá 260 nghìn, bạn có thể sở hữu ngay Garan Safety GS1 cùng những ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn

Giày bảo hộ giá rẻ tại tphcm GARAN.VN

Giày bảo hộ giá rẻ TPHCM chinh phục những tiêu chuẩn chất lượng của VN

 

Garan Safety GS1, đôi giày chinh phục nhiều tiêu chuẩn bảo hộ Việt Nam

Mỗi bộ phận của Garan Safety GS1 đều được thiết kế tỉ mỉ, mang lại 1 tổng thể hoàn chỉnh về chất lượng, giúp sản phẩm Việt Nam ngày càng vươn đến gần hơn đẳng cấp quốc tế.

- Đế giày: Lót thép, tăng khả năng chống đâm xuyên của sản phẩm.

- Mũi giày: Được gia công với thép thông minh, siêu nhẹ, giày chịu được tác động lên đến 1400N (140kg) đạt tiêu chuẩn bảo hộ EN12568 : 2010.

- Thân giày: Da tổng hợp cao cấp, mang đến khả năng chống nước hoàn hảo.

- Đế giày: Giày bảo hộ giá rẻ Garan Safety GS1 được gia công với đế composite cùng thiết kế vân sóng, giúp chống trượt tốt, đồng thời mang đến khả năng chống tĩnh điện.

 

Quý khách có nhu mua giày bảo hộ chất lượng, có thể xem tại đây: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục