Đi Tìm Top 5 Công Tắc Cảm Biến Ánh Sáng Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất

Ngày: 04/02/2021 lúc 00:10AM

Công tắc cảm biến ánh sáng là sản phẩm dựa theo cảm biến ánh sáng (điốt quang hoặc quang trở) để phát hiện sự thay đổi của ánh sáng từ đó kích hoạt giúp đèn tự động bật hoặc tắt. Ngay bây giờ chúng ta hãy đi tìm top 5 sản phẩm công tắc cảm biến được ưa chuộng nhất nhé!

1. Công tắc cảm biến ánh sáng 10A SHP-AS2

Đây là công tắc cảm biến ánh sáng ngoài trời được sử dụng để trợ giúp cho quá trình hoạt động của hệ thống đèn chiếu sáng ở ngoài trời như đèn đường, đèn sân vườn, đèn hành lang, ban công…

Cơ chế hoạt động của công tắc rất đơn giản đó chính là dựa vào nguyên lý hoạt động cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng.

công tắc cảm biến ánh sáng

Với thiết kế chống nước có nắp hình chóp nón cùng khả năng che mưa thì khi bị nước mưa tạt vào nước sẽ chảy ra xung quanh hoặc bị bắn. Thiết kế này sẽ giúp cho sản phẩm chịu được cả những cơn mưa nặng hạt.

Sản phẩm còn hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng cụ thể là nếu bạn cần căn chỉnh ánh sáng để bật điện sáng cả ban ngày lẫn ban đêm thì bạn chỉ cần mở nắp rồi quay về bên phải để tăng độ cảm quang. Còn vặn về bên trái thì chỉ khi trời tối đèn mới bật.

Ngoài ra đây còn được coi là công tắc cảm biến ánh sáng giá rẻ vì mức giá của sản phẩm chỉ khoảng 60.000 đồng

2. Công tắc cảm biến Radar vi sóng LQ-K03

Đây là dòng công tắc cảm biến ánh sáng mới nhất ngoài việc có thể tăng cường công suất lớn nhất lên đến 1.200W là dòng công tắc vi sóng lớn nhất trên thị trường, sản phẩm còn được cải thiện độ nhạy thông qua tối ưu vi điều khiển cùng mạch số đồng thời cải thiện sự sai lệch cảm biến đối với môi trường.

công tắc cảm biến ánh sáng

Công tác này có cảm biến rất nhạy và có thể phát hiện ra mọi chuyển động nhỏ ở trong vòng bán kính 6m và đặc biệt có thể xuyên qua gỗ, tường hoặc kính mỏng...Chính vì thế bạn không cần phải đặt công tắc cảm biến này lộ ra phía bên ngoài mà hoàn toàn có thể giấu ở trong máng đèn, tường thạch cao...

3. Công tắc cảm biến ánh sáng AS10 220V 10A

Đây là công tắc cảm biến giúp bạn tự động hoàn toàn trong việc bật hoặc tắt hệ thống đèn chiếu sáng ở ngoài trời mà không phải lo lắng tới việc quên bật hay tắt đèn.

công tắc cảm biến ánh sáng

Các tình năng chính của dòng công tắc này là:

  • Có khả năng chịu tải là 10A, 220V (tức là lớn nhất 2200W), tắt bật bằng rơ le nên có thể tương thích với mọi loại đèn.
  • Được thiết kế dành cho các loại đèn ở ngoài trời nên có khả năng chống nước, chống bụi cùng độ bền cực cao.
  • Có khả năng tự động bật đèn khi trời tối (ở ngưỡng dưới 30 Lux) và tự động tắt nếu trời tối (ở trên ngưỡng 150 Lux).

4. Công tắc cảm biến ánh sáng 12V ST-HT12

Dòng công tắc này được thiết kế chống nước nên cũng là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho các thiết bị chiếu sáng ở ngoài trời, sân vườn, ao cá...

công tắc cảm biến ánh sáng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Được tích hợp cảm biến ánh sáng nên giúp cho đèn tự động bật sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Nhờ đó giúp giảm tối đa mọi điện năng tiêu thụ.
  • Thiết kế chống nước tiêu chuẩn IP44 nên có khả năng chống bụi, chống nước.
  • Thiết kế hình chóp được sản xuất từ nhựa ABS nên đèn có khả năng chống cháy.
  • Có thể ứng dụng cho nhiều loại bóng đèn từ bóng đèn huỳnh quang cho tới bóng đèn sợi đốt.

5. Công tắc cảm biến ánh sáng BATTO BTX-2PE-PIRV1

Đây là dòng công tắc sử dụng theo công nghệ cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt PIR. Khi phát hiện người ở trong vùng quét thì công tắc sẽ giúp bật đèn. Và chỉ sau 3 - 270 giây mà không phát hiện ra sự chuyển động nữa thì đèn sẽ tự động tắt đèn. Với nếu như vẫn còn chuyển động thì công tắc sẽ tự động gia hạn thêm 3 - 270 giây liên tục đến khi không còn phát hiện sự chuyển động nữa.

công tắc cảm biến ánh sáng

Đặc biệt công tắc này còn được trang bị thêm cảm biến ánh sáng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng bằng cách tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Đèn có khả năng hiệu chỉnh linh hoạt nhiều thông số của cảm biến như thời gian trễ, chỉnh độ nhạy, và tinh chỉnh cảm biến ánh sáng cùng tính năng thông minh của thiết bị sẽ mang đến sự tiện nghi, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây là top 5 sản phẩm công tắc cảm biến ánh sáng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Các bạn hãy đến Garan Việt Nam để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm phù hợp với gia đình nhé.

Trần Duy Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục