Chống virus CoVid-19 cùng khẩu trang 3d

Ngày: 17/02/2020 lúc 10:46AM

Hiện nay, dịch bệnh viêm phổi cấp Corona đang lây lan một cách mạnh mẽ. Vì vậy việc phòng bệnh là rất quan trọng và là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Liệu rằng khẩu trang 3d có khả năng ngăn ngừa virus, chống bụi bẩn hay không.

Khẩu trang 3d là khẩu trang gì?


khẩu trang 3D có hình dáng, kết cấu như những loại khẩu trang khác, điểm tạo ra ấn tượng so với phần còn lại đó chính là cấu tạo của nó. Với 3 đặc điểm nổi bật, đầu tiên nói về mặt thiết kế, khẩu trang được in dệt những họa tiết 3d ấn tượng. Điểm thứ 2 đó là thiết kế hiện đại thông minh 3 chiều, ôm sát khuôn mặt. Điểm cuối cùng cũng là quan trọng nhất, khẩu trang 3d được làm từ Polyurethane giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn một cách hiệu quả mà vẫn thông thoáng.


Một số mẫu khẩu trang 3d chất lượng hiện nay


Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm khẩu trang 3d, dưới đây là một số sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng.
Khẩu trang 3d Pitta Mask

Khẩu trang 3d Mask Pitta

Xem thêm: Khẩu trang chống nắng _ Giải pháp bảo vệ tối ưu cho bạn dưới nắng hè
Đây là một sản phẩm với xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ nổi bật bởi Polyurethane mà còn bởi thiết kế thông minh, chống tia UV, kháng khuẩn và lọc khí một cách hiệu quả. Năm 2014, Pitta đã nằm trong top 100 sản phẩm với thiết kế tốt nhất. Điểm đặc biệt đó là sản phẩm có thể tái sử dụng bằng cách giặt mà không thay đổi công dụng hay cấu trúc của sản phẩm. Không chỉ vậy, sản phẩm có nhiều dòng dành cho cả trẻ em và người lớn hay nam, nữ với màu sắc đa dạng, bắt mắt cực thời trang cho mọi người lựa chọn.
Khẩu trang 3d Mask Unicharm

Khẩu trang 3d Mask Unicharm


Bất cứ ai đã từng sử dụng khẩu trang 3D rồi thì sẽ không thể nào không biết tới thương hiệu này. Khẩu trang 3D Mask Unicharm xuất xứ từ Nhật Bản được đánh giá là cái một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay.
Khẩu trang 3D Unicharm được thị trường rất ưa chuộng bởi nó không chỉ giúp họ giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bảo vệ sự an toàn, ngăn ngừa virus, khói bụi mà còn là sản phẩm rất hợp thời trang. Với thiết kế 3D cấu trúc lọc thông minh đa lớp giúp này ôm sát khuôn mặt và giúp mọi người có thể hoạt động một cách thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ, việc lo sợ bị lem son khi đeo khẩu trang sẽ không còn xảy ra.
bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về khẩu trang 3d, đồng thời gợi ý cho bạn một số loại khẩu trang chất lượng hiện nay. Khẩu trang 3d cực kỳ hữu ích trong việc phòng chống bệnh dịch hiện nay nên đừng bỏ qua nhé.

Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì Click vào đây:

 https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục