Cảnh Báo Người Sử Dụng Giày Bảo Hộ Lao Động Nên Thay Mới Khi Thấy Những Dấu Hiệu Sau

Ngày: 02/03/2020 lúc 22:14PM

Giày bảo hộ lao động bảo vệ tuyệt đối cho đôi chân của người lao động nếu như biết sử dụng đúng cách. Thế nhưng dòng sản phẩm này cần được đổi mới và thay thế nếu như có những dấu hiệu liên quan đến mũi giày, thân giày và gót giày. Điều này thường bị người lao động vô tình quên đi khiến cho mục đích bảo hộ chính khi sử dụng sản phẩm không còn được vẹn nguyên.

Xem thêm: Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tại TP. HCM

 

Garan chuyên cung cấp giày bảo hộ Jogger chính hãng

 

CÁC DẤU HIỆU CẦN PHẢI THAY THẾ GIÀY BẢO HỘ NGƯỜI DÙNG CẦN LƯU Ý


Không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể có được thời gian sử dụng bền lâu, đã mua một lần là không cần phải thay thế mới. Kể cả các dòng sản phẩm mua từ các thương hiệu giày nổi tiếng như Jogger, King Power,... Sản phẩm giày bảo hộ lao động của bạn cần phải được thay thế khi xuất hiện các dấu hiệu hư hại sau:


Mũi giày bị móp

Các sản phẩm giày bảo hộ quan trọng nhất ở thiết kế phần mũi giày. Phần mũi giày giúp cho form giày trở nên cứng cáp bảo vệ tuyệt đối cho phần đầu ngón chân của người sử dụng. Thế nên khi bạn thấy phần mũi giày của mình bị móp, bị bẹp thì cần phải thay thế ngay giày mới để bảo vệ cho phần chân của mình. 

Luôn chú ý đến phần mũi giày

 

Đế giày bị rách hoặc bị tách rời

Đế giày bị rách hoặc bị tách rời là kết quả của việc sản phẩm đó đã sử dụng quá tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, bạn cần phải thay thế một đôi mới để bảo vệ bản thân tốt nhất. 


Phần đế giày đã cũ 

Một trong những dấu hiệu cần thay thế giày bảo hộ mới mà nhiều người không để ý chính là phần đế giày đã cũ. Khi đế giày cũ đồng nghĩa với việc ma sát với với bề mặt bị suy giảm. Điều này khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn rất nhiều và bạn cần phải thay thế khẩn cấp. 

 

Đế giày cũng là phần quan trọng không kém

 

Xem thêm: Làm sao để chọn mua giày đi mưa chỉ với 700k?

 

Xuất hiện tình trạng ngấm nước khi di chuyển vào môi trường ẩm 

Khi di chuyển trong môi trường ẩm thấp, bạn thấy giày của mình bị ngấm nước thì đó cũng là thời điểm phải thay thế. Cho dù sử dụng chất liệu da cao cấp thế nào đi nữa thì qua tác động của môi trường thì giày của bạn vẫn bị hư hại. Nên thay đổi kịp thời để bảo vệ đôi chân của mình trong các hoạt động cường độ cao.


MỘT VÀI LƯU Ý NHỎ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIÀY BẢO HỘ

Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm sau khi sử dụng tại môi trường có hóa chất.
Sấy khô ngay giày sau khi bị ngấm nước để sản phẩm được sử dụng bền hơn.
Khi mua sản phẩm nên chọn giày hơn 1 size so với chân để khi di chuyển không gây đau phần gót chân.


Giày bảo hộ lao động là dòng sản phẩm bảo vệ an toàn đôi chân cho những người làm việc cường độ cao. Hãy thay thế ngay sản phẩm mới khi giày của bạn xuất hiện các dấu hiệu hư hại trên nhé. 

Xem thêm các sản phẩm giày bảo hộ khác tại đây: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục