Bảng giá giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay 2020

Ngày: 24/02/2020 lúc 21:10PM

Giày bảo hộ là một trang bị không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc. Sau đây, bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảng giá giày bảo hộ lao động.
 

An toàn lao động là vấn đề luôn được cả các công ty và người lao động đặt lên hàng đầu. Các thiết bị bảo hộ như giày lao động trên thị trường có rất nhiều loại với giá thành khác nhau. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ gửi đến thông tin bảng giá giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn. 


Lợi ích của việc sử dụng giày lao động khi làm việc 


Các công việc ngoài trời đặc biệt là khi làm việc các công trình xây dựng tiềm ẩn nhiều tai nạn nhất là đối với đôi chân. Chính vì vậy việc sử dụng giày bảo hộ lao động có vai trò quan trọng đối với người lao động trong quá trình làm việc.

Giày bảo hộ cách điện Hàn Quốc HANS HS-77-SF


Đầu tiên, những chiếc giày bảo hộ sẽ giúp chân của bạn tránh được những va đập hoặc bị đâm xuyên bởi vật sắc nhọn trong quá trình làm việc nhờ mũi và lót giày được làm bằng kim loại. Đế giày cũng cũng được thiết kế chống trơn trượt trong những môi trường làm việc ẩm ướt. Khả năng thấm hút tốt giúp người lao động tránh được bệnh về da và mùi hôi hiệu quả. 
Mắt khác, giày bảo hộ lao động còn có những thiết kế bắt mắt và thời thượng không thua gì một đôi giày thời trang ngoài thị trường. Việc đầu tư mua những đôi giày lao động cũng không quá tốn kém khi một đôi giày có thể sử dụng lên đến 5 năm. 

Giày bảo hộ cao cấp Safety Jogger Meteor S3 HRO SRC


Giá giày bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường hiện nay


Với rất nhiều lợi ích cho người lao động trong quá trình làm việc. Tuy nhiên người lao động vẫn luôn băn khoăn trong việc mua món đồ bảo hộ này do giá thành giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay khá cao. Một số đôi có chất lượng cao có giá thành lên đến vài triệu và quá sức đối với tầng lớp công nhân lao động. Điều này khiến một số người phải sử dụng những đôi giày kém chất lượng và luôn tiềm ẩn những rủi ro khi gặp tai nạn. 

Giày Bảo Hộ Jogger Ligero S1P


Thấu hiểu phần nào nỗi lo của người lao động, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối giày bảo hộ chất lượng chỉ với giá từ 100.000 đồng đến 600.000 đồng. Với giá thành giày bảo hộ lao động rẻ và được đảm bảo chất lượng như trên, người lao động không còn phải lo lắng trong quá trình làm việc nữa. 
Giày bảo hộ lao động đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ an toàn đối với người lao động. Hy vọng, với những thông tin về giá giày bảo hộ lao động mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp cho người lao động có thể tham khảo và lựa chọn. 

Mua giày bảo hộ chất lượng tạihttps://garan.vn/collections/giay-bao-ho

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục