Bảng Giá Dây Đai An Toàn Điện Lực Tại Garan

Ngày: 21/08/2021 lúc 14:00PM

Giá dây đai an toàn điện lực hiện nay như thế nào? Dây đai an toàn được biết đến là một trong những thiết bị bảo hộ an toàn không thể thiếu đối với thợ điện cũng như những công việc phải trèo leo trên cao. 

Bảo hộ Garan chính là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu dây đai an toàn chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngay dưới đây cùng tìm hiểu về bảng giá dây đai an toàn điện lực nhé!

Dây đai an toàn điện lực là gì?

Nhìn một cách tổng quan, dây đai an toàn điện lực được biết đến là thiết bị bảo hộ an toàn quan trọng với thợ, kỹ sư hay các công nhân trong ngành điện. Nó có tác dụng bảo vệ an toàn cho người làm điện khi ở trên cao, làm việc tại các trụ điện cao.

 

Bảng Giá Dây Đai An Toàn Điện Lực Tại Garan

 

Dây đai an toàn điện lực là trang bị không thể thiếu cho thợ điện

 

Bên cạnh đó, dây đai an toàn điện lực cũng được ví như một loại cứu tinh bảo vệ cho người lao động giúp giảm thiểu các sự số hay những vấn đề ở mức tối thiểu nhất. 

Hiện nay trong luật an toàn lao động đều có yêu cầu sử dụng thiết bị dây đai an toàn, tránh những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như an nguy của người lao động. 

Dây đai an toàn điện lực gồm mấy loại?

Sản phẩm dây an toàn điện lực được chia thành 3 loại: dây đai toàn thân, dây bảo bệ bán thân và dây an toàn đeo hông. Tùy thuộc vào đặc thù công việc mà sử dụng các loại dây đai an toàn phù hợp.

Là dây được tin tưởng sử dụng nhiều nhất trên thị trường, loại đồ bảo hộ này được thiết kế để giữ chặt lấy phần chân, bảo hộ gần như tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc ở môi trường nguy hiểm nhưng lại có nhược điểm là loại dây này khá gò bó, gây khó khăn trong khi di chuyển.

Đây là loại có thiết kế chịu được mức trọng tải khá lớn, các khóa làm bằng thép không gỉ, dùng để quấn quanh bụng giúp người lao động dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên đối với những việc đòi hỏi làm ở độ cao, nguy hiểm thì không nên sử dụng loại dây đai bảo hộ này.

  • Dây an toàn đeo hông : 

Khi làm việc ở độ cao thấp thì loại đai này được người lao động sử dụng nhiều vì loại đai này có giá thành rẻ nhất và có thiết kế giúp người lao động di chuyển thoải mái khi làm việc.

Những mẫu dây đai an toàn điện lực tại Garan 

Garan là nơi cung cấp hệ thống các thiết bị bảo hộ lao động an toàn đầy đủ, chất lượng. Một số sản phẩm dây đai an toàn ngành điện đang được bán chạy rất nhiều tại Garan trong thời gian qua là những mẫu nào? 

#1 Dây đai an toàn cho thợ điện D01

 
 

Sản phẩm dây đai an toàn này có kích thước 130cm, 4.5 cm, có thiết kế phần đệm ngang lưng với tải trọng lên đến 300kg. Nó được làm bằng chất liệu sắt, dây dù bẹ cao cấp có độ bền rất cao. 

Ngoài ra, dây đai lưng bảo hộ D01 được làm bằng 100% chất liệu Polyester thiết kế khóa không gỉ, hình chữ D. 

Đây là mẫu đai an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo làm việc an toàn trên cao đồng thời giúp cho người thợ có thể an tâm hơn khi làm việc. 

#2 Dây đai an toàn toàn thân Proshield 2 móc 

 

Dây đai an toàn toàn thân Proshield 2 móc

Đây là mẫu dây đai an toàn được thiết kế 2 móc lớn có mức chịu được tải trọng rất lớn từ 2100kg. Bên cạnh đó còn có thiết kế móc treo chống sốc. Phần dây đai an toàn giữ cho người leo trèo trong trường hợp vô hình vị rơi khỏi vị trí leo có thể đảm bảo an toàn, không bị rơi xuống. Ngoài ra nó còn giúp người lao động trên cao có thể giữ được cân bằng khi làm việc. 

Mẫu đai này có xuất xứ từ Đài Loan và được làm chất liệu sợi bạt thép không gỉ an toàn. Nó có khả năng chịu được lực đến 2000kg. Bộ khóa được thiết kế cấu tạo 3 khóa chỉnh được độ dài ngắn đa dạng. 

#3 Dây đai an toàn bán thân COV Hàn Quốc 1 hoặc 2 móc lớn 

 

Dây đai an toàn bán thân COV Hàn Quốc 1 hoặc 2 móc lớn

 

Đây là mẫu dây đai an toàn có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nó được thiết kế bằng sợi bạt và móc nhôm không gỉ, có hai màu vàng và xanh. Mẫu dây đai này có cấu tạo bộ khóa 4 khóa điều chỉnh được độ dài linh hoạt của dây. 

Bên cạnh đó còn được điều chỉnh theo cơ thể ở chiều ngang và dọc đáp ứng được đúng kích cỡ cũng như mức thắt an toàn mà người dùng mong muốn. 

Ngoài ra, tại Garan còn rất nhiều mẫu dây đai an toàn chất lượng cao đang được cung cấp khá nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm có thể tham khảo trực tiếp tại web bán hàng trực tuyến. 

Bảng giá dây đai an toàn điện lực tại Garan 

Dây đai an toàn có nhiều mức giá khác nhau, trong đó mức giá chủ yếu phụ thuộc các vấn đề như chất liệu, trọng lượng tối đa, xuất xứ. 

Các mẫu dây đai tại Garan đều được minh bạch công khai giá. Vì thế bạn hoàn toàn có thể xem mức giá trước khi lựa chọn mua hàng. Bảng giá dây đai an toàn bạn có thể tham khảo qua đó là:

- Dây đai an toàn cho thợ điện D01 giá 230.000vnđ.

- Dây đai an toàn cho thợ điện D07 giá 260.000vnđ.

- Dây đai an toàn toàn thân Proshield Thái Lan 2 móc giá 550.000vnđ.

- Dây đai an toàn bán thân COV Hàn Quốc 1 hoặc 2 móc lớn giá 610.000vnđ.

Các loại dây đai hiện nay được phân chia mức giá cụ thể theo dây đai toàn thân và bán thân. Tùy từng loại mà mức giá chênh lệch khác nhau. Giá của những chiếc dây đai toàn thân hiện nay được thiết kế mức giá trung bình từ trên 200.000vnđ. 

Đối với những mẫu bán thân an toàn, khả năng đỡ không cao thì mức giá rẻ hơn có thể chỉ từ 60.000vnđ. 

Mỗi mẫu dây đai an toàn đều có chất lượng khác nhau và giá tiền tương ứng chất lượng. Bên cạnh các mẫu dây đai an toàn, hiện nay Garan còn cung cấp thêm rất nhiều loại thiết bị bảo hộ an toàn khác có thể kể đến như kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, thắt lưng,... bạn có thể tham khảo nếu quan tâm. 

Trên đây chỉ là mức giá dây đai an toàn tham khảo tại Garan.vn. Nếu bạn đang muốn mua dây đai an toàn chất lượng, có thể xem các sản phẩm trực tiếp tại Garan.vn:

Hotline: 0968 28 11 68

Website: https://garan.vn/ 

Võ Cao Cường
bình luận trên bài viết “Bảng Giá Dây Đai An Toàn Điện Lực Tại Garan

Viết bình luậnTin cùng chuyên mục