#9+ Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Điện, Nước Gía Rẻ, Tốt Nhất

Ngày: 10/10/2020 lúc 11:53AM

Băng cảnh báo cáp ngầm là gì?

 

Băng cảnh báo cáp ngầm là loại băng cáp ngầm được dùng trong quá trình làm công trình nào đó và cũng là để báo hiệu có nguy hiểm cá ngầm dưới đất để mọi người chú ý.

Băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm nguy hiểm

 

Thành phần chủ yếu của Băng cảnh báo cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt nên có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm. Cách thi công băng báo hiệu cáp ngầm như sau: Băng được đặt phía trên các tuyến cáp cần bảo vệ, cách mặt đất khoảng 30 – 40cm sau đó tiến hành lấp đất.

 

Ưu điểm của băng báo hiệu cáp ngầm

 

Trước khi băng cảnh báo cáp ngầm ra đời, người ta cũng có sử dụng các tấm chắn bằng nhôm, sắt để cảnh báo. Nhưng hạn chế của phương án này chính là không chắc chắn, dễ bị dịch chuyển, dễ bị phai mờ, mất chữ…không đảm bảo hiệu quả cảnh báo lâu dài.

 

Băng cảnh báo cáp ngầm

 

Băng cảnh báo được đặt dưới lòng đất, ngay nơi cáp ngầm đặt

 

Với băng cảnh báo cáp ngầm, chúng được thi công sâu dưới lòng đất ngay vị trí của cáp ngầm nên đảm bảo vị trí cảnh báo chính xác, tuổi thọ cao, không phai màu, không phai mực in, giúp tối ưu chi phí.

 

Ứng dụng của băng báo cáp ngầm


Băng cảnh báo cáp ngầm là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong thi công lắp đặt cáp ngầm. Đây là loại vật liệu được sử dụng trong bước cuối cùng trước khi lấp đường cáp ngầm. Tuy là một chi tiết tuy nhỏ nhưng khá quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt cáp ngầm vì nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh. 

 

Cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm để có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất đồng thời đảm bảo cho hệ thống cáp điện được an toàn không bị xâm hại bởi yếu tố con người.

 

Các loại băng cảnh báo cáp ngầm

 

Garan chuyên cung cấp các loại băng cảnh báo 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp, băng cảnh báo có kim loại (dò được bằng máy dò kim loại), băng cảnh báo phi kim loại


- Băng cảnh báo cáp viễn thông


- Băng cảnh báo cáp quang


- Băng cảnh báo cáp đồng


- Băng cảnh báo cáp điện lực


- Băng cảnh báo đường dây điện thoại


- Băng cảnh báo đường ống cấp nước sạch, đường internet, đường ống dẫn dầu


- Băng cảnh báo đường ống nhựa nguy hiểm (Nước thải, khí ga,...)


- Đặc biệt khách hàng có thể đặt: dòng chữ in trên băng, màu sắc, độ rộng của băng cảnh báo.

 


Cách sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm hiệu quả

 

Cách sử dụng đơn giản là đặt những nơi nguy hiểm cần cảnh báo nguy hiểm nơi có cáp ngầm hố sâu cho mọi người biết phòng tránh.

 

Cách bảo quản: Sau khi sử dụng xong cần cất giữ nơi khô ráo thoáng mát  tránh ánh nắng mặt trời nới có nhiệt độ cao áp suất để còn tái sử dụng cho lần sau

 

Lưu ý khi mua băng cảnh báo cáp ngầm cần để ý đến chất lượng mẫu mã xuất xứ giá cả sản phẩm và chọn nới uy tín để chọn mua sản phẩm để có thể có sản phẩm tốt nhất về giá thành chất lượng.


 

Trần Duy Linh
bình luận trên bài viết “#9+ Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Điện, Nước Gía Rẻ, Tốt Nhất

Viết bình luậnTin cùng chuyên mục