5 Điều Bạn Cần Chú Ý Khi Mua Giày Bảo Hộ Lao Động Nhập Khẩu

Ngày: 24/02/2020 lúc 23:31PM

Xu hướng mua giày bảo hộ nhập khẩu phát triển mạnh mẽ. Để mua được giày tốt thì 5 điều cần chú ý khi mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu bạn không thể bỏ qua.

Với giá thành và chất lượng ngày càng tốt, những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến của các cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng, chọn giày phân khúc này không hề đơn giản. Bạn nên biết về 5 lưu ý sau để chọn được thương hiệu giày cũng như đôi giày bảo hộ tốt nhất.


MUA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẢM BẢO KẾT CẤU CƠ BẢN


Đối với giày bảo hộ lao động cần đảm bảo được làm từ vật liệu chất lượng, độ dày của da tốt, gia công cẩn thận, tỉ mỉ và mũi giày chắc chắn. Vật liệu may giày bảo hộ lao động phải là da cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa, không dễ bị nứt gãy hay thấm nước.

Giày Bảo Hộ Jogger X1110 S3 SRC


Chất lượng da của sản phẩm này phải đồng đều, màu đồng nhất và phải có độ dày cao. Độ dày thường được sử dụng để may giày bảo hộ trong lao động nhập khẩu là 1,6mm. Đặc biệt, mũi giày phải làm bằng sắt hoặc thép và được gia công cơ khí chuẩn xác, khả năng chống va đập, chống cắt, chống dầu, chống vật nhọn và có thể chịu nhiệt,.. hiệu quả.


MUA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÚNG KÍCH CỠ CHÂN


Một đôi giày vừa vặn sẽ giúp người lao động di chuyển âm ái, nhẹ nhàng. Khi mua bạn cần xem xét kỹ kích thước chân để chọn đúng kích thước giày. Giày vừa vặn là giày khi mang vớ vào vẫn thấy thoải mái, di chuyển dễ dàng.


MUA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÓ TÍNH NĂNG ĐÚNG THEO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu chọn đúng theo môi trường làm việc sẽ bảo vệ tốt cho đôi chân người sử dụng. Giày bảo hộ có các tính năng như chống đinh, chống trượt, chống nước, chống dầu, chống dập ngón,.. là những tính năng cơ bản.

 

Giày Bảo Hộ Jogger Speedy S3


Thế nhưng, với những môi trường phức tạp hơn, bạn cần xem xét tính năng khác. Ví dụ như chống tĩnh điện, cách điện (với thợ điện, người làm nhà máy điện, nơi có rò rỉ điện), chống chịu nhiệt HRO (nơi làm việc có nhiệt độ lớn, nơi sản xuất thép, hầm mỏ,..) khi chọn mua.

Xem thêm: Đây là thời điểm tốt nhất để thay một đôi giày bảo hộ Jogger


CHỌN MUA GIÀY BẢO HỘ THEO PHONG CÁCH NGƯỜI LÀM VIỆC


Không chỉ chọn giày tốt, chất lượng; bạn cũng cần chọn đôi giày bảo hộ đẹp, thời trang. Các đôi giày bảo hộ hiện nay được thiết kế theo nhiều phong cách như cổ điển, thể thao, cá tính,... tùy thuộc vào sở thích mà bạn chọn lựa.

Giày Bảo Hộ Jogger Ligero S1P


MUA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI NƠI UY TÍN


Điều cuối cùng, để chọn được đôi giày tốt bạn phải tìm được nơi kinh doanh giày uy tín. Địa chỉ bán giày bảo hộ lao động nhập khẩu phải là nơi tin cậy, có nguồn hàng tốt, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Đây là cách tốt nhất để kiểm soát chất lượng đôi giày bảo hộ lao động của bạn.
Trên đây là 5 lưu ý để mua giày bảo hộ trong lao động nhập khẩu chất lượng. Nếu bạn chưa biết được nơi mua giày tốt thì hãy nhanh chóng tìm đến với Garan. Giày bảo hộ lao động nhập khẩu của Garan cao cấp, kết cấu tốt, phù hợp với dáng chân người Việt, thích nghi được môi trường khắc nghiệt trong lao động. Những đôi giày của chúng tôi sẽ đồng hành bảo vệ cho quá trình làm việc của bạn tốt nhất, an tâm nhất!

Mua giày bảo hộ chất lượng tại: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho
 

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục